Vogue Nha Trang – kênh đầu tư an toàn, bền vững

Đầu tư bất động sản hiện nay đang trở thành kênh đầu tư an toàn, được đông đảo nhà đầu tư lựa chọn bậc nhất hiện nay. Trong rất nhiều dự án đã và đang ra mắt thị trường, Vogue Nha Trang được đánh giá là dự án đáng đầu tư bậc nhất năm 2017. Sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội, dự án hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến đầu tư an toàn, bền vững, sinh lời hấp dẫn.

Tính an toàn khi đầu tư Vogue Nha Trang

Trong khi các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán đang có dấu hiệu bất ổn, luôn trong tình trạng chững lại như hiện nay thì đầu tư bất động sản được xem là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả bậc nhất hiện nay. Vogue Nha Trang là dự án tiên phong dẫn đầu xu hướng đầu tư mới tại bờ biển Bãi Dài, Cam Ranh. Dự án sở hữu 2 mô hình sản phẩm đầu tư đang hot nhất thị trường bất động sản hiện nay là mô hình biệt thự nghỉ dưỡng và mô hình căn hộ Condotel đẳng cấp. Với tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ như hiện nay, cùng với đó là sự thiếu hụt nguồn cung căn hộ cao cấp nghiêm trọng thì sự xuất hiện của dự án không chỉ góp phần giải quyết “cơn khát” cho thị trường bất động sản nơi đây mà còn mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư chắc thắng, thu hút được lượng lớn du khách đến thuê, lưu trú, nghỉ dưỡng, đảm bảo nguồn thu nhập cao, bền vững, lâu dài.

Bên cạnh đó, với sự hậu thuẫn từ chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam – tập đoàn NewCity với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, sở hữu thương hiệu chuyên về bất động sản (Bảo Long Land) và sự hợp tác chiến lược với đơn vị quản lý có tiếng – tập đoàn Accor, đã tạo nên niềm tin, sự tin tưởng mạnh mẽ cho toàn thể quý khách hàng. Với chủ đầu tư uy tín, mọi vấn đề liên quan đến chất lượng, tiến độ Vogue Nha Trang, chính sách bán hàng và các vấn đề liên quan đến lợi ích của quý khách hàng sẽ được đảm bảo tốt nhất. Ngoài ra, nhờ đơn vị quản lý uy tín, danh tiếng bậc nhất hiện nay sẽ luôn đảm bảo lượng khách thuê luôn ở mức cao nhất cho các nhà đầu tư, mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư an nhàn, đạt hiệu quả, lợi ích tốt nhất.

Vogue Nha Trang phối cảnh condotel

Vogue Nha Trang phối cảnh condotel với thiết kế hình chữ V độc đáo

Khả năng sinh lời vượt trội khi đầu tư dự án Vogue Nha Trang

Vogue Nha Trang sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội, chắc chắn sẽ mang đến khả năng sinh lời hấp dẫn cho quý khách hàng khi đầu tư vào dự án này. Đầu tiên, dự án sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa bên bờ biển Bãi Dài thơ mộng, điểm đến du lịch hấp dẫn bậc nhất Việt Nam. Lợi thế view biển, cách biển chỉ vài trăm mét đã giúp dự án thu hút được lượng lớn du khách trong và ngoài nước tới lưu trú, nghỉ dưỡng, mang lại cho các nhà đầu tư nguồn khách thuê dồi dào, ổn định. Thêm vào đó, dự án sở hữu địa thế đắc địa, nằm trên trục đường huyết mạch Nguyễn Tất Thành, giúp quý khách có thể dễ dàng di chuyển, kết nối đến các sân bay, các điểm đến du lịch nổi tiếng khác của tỉnh Khánh Hòa. Như vậy, ngay vị trí tọa lạc đắc địa mà dự án sở hữu đã cho thấy tiềm năng gia tăng giá trị vượt trội của dự án, khẳng định vị thế của dự án so với các dự án khác.

Tiếp đó, chính sách ưu đãi dự án Vogue Nha Trang sở hữu mức cam kết đầu tư “khủng” đảm bảo mang đến cho quý khách nguồn lợi nhuận hấp dẫn, cơ hội đầu tư sinh lời lâu dài, bền vững. Hiện tại, khi đầu tư vào dự án, quý khách hàng sẽ nhận được 80% lợi nhuận từ chương trình cho thuê và nhận được những phần quà vô cùng giá trị, ý nghĩa trực tiếp từ chủ đầu tư.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT