Vinpearl Hội An: Manh nha phát triển bất động sản nghỉ dưỡng du lịch Hội An

Hội An là một thành phố du lịch nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới, là đô thị cổ hiếm hoi trên thế giới còn bảo lưu được nét văn hóa tín ngưỡng, vẻ đẹp và sắc thái cổ sau hàng trăm năm thời thế biến động, từ chiến tranh, bom đạn…Tuy nhiên, Vinpearl Hội An được xây dựng lại là dự án bất động sản nghỉ dưỡng du lịch manh nha tại Hội An, giúp Hội An không chỉ thu hút thêm được lượng khách quốc tế mà đáp ứng nhu cầu về phòng nghỉ dưỡng cao cấp cho 1 lượng lớn khách du lịch nội địa và nước ngoài.

Vinpearl Hội An phát triển tại vị trí đắc địa

Có thể nói vị trí mặt tiền biển Cửa Đại, đối diện Cù Lao Chàm chính là vị trí thiên thời địa lợi nhân hòa mà dự án Vinpearl Hội An có được. Các phố cổ Hội An chỉ 7km, đây là vị trí gần nhất hiện nay mà ủy ban nhân dân thành phố cho phép việc xây dựng các dự án bất động sản, một phần để bảo vệ và đảm bảo việc quy hoạch của Hội An không làm ảnh hưởng tới những thay đổi của phố cổ, không làm mất đi nét kiến trúc văn hóa đặc trưng của nơi đây.

View cảnh từ biển Vinpearl Hội An

View cảnh từ biển Vinpearl Hội An – Hình ảnh minh họa

Vị trí này không chỉ tiện cho khách du lịch trong việc tham quan, thưởng thức văn hóa và ẩm thực tại phố cổ, mà khách hàng còn có thể tắm biển, tham quan những rặng san hô đẹp tại Cù Lao Chàm, du lịch biển bằng tàu… tạo nên sự đa dạng về các loại hình du lịch.

Hiện nay tại Hội An chưa có dự án bất động sản nghỉ dưỡng du lịch quy mô nào được đi vào hoạt động, chủ yếu là các loại hình nhà nghỉ, khách sạn nhỏ nằm trong thành phố nhưng với chiều cao khiêm tốn không quá 4 tầng. Chính vì vậy, lượng phòng lớn để đáp ứng cho các đoàn khách tour là không có , khi Vinpearl Hội An được đi vào hoạt động, chắc chắn nơi đây sẽ đáp ứng công suất phòng lớn cho nhu cầu nghỉ dưỡng lớn theo đoàn của khách hàng.

Hội An điểm đến nhiều giá trị cho khách hàng

Khách du lịch quốc tế thích đến Hội An nghỉ dưỡng bởi vẻ đẹp và du lịch văn hóa hiếm có của mảnh đất này. Đặc sản văn hóa, đặc sản ẩm thực làm nên nét riêng nổi trội của Hội An, chính vì vậy giá trị đem đến cho du khách luôn nhiều hơn hẳn so với những địa điêm du lịch biển hay du lịch núi…Đến Hội An du khách không phải lo lắng đến những dịch vụ “móc túi”, mà thay vào đó du khách tận hưởng, mong muốn được ở lâu hơn để khám phá nhiều hơn về mảnh đất này.

Vinpearl Hội An sẽ là nơi giúp du khách thoải mái nhất trong việc du lịch, tận hưởng tất cả những đặc trưng và nét đẹp của Hội An, đồng thời giúp quý khách hàng trải nghiệm luôn tạo điều kiện tốt nhất để du lịch nơi đây. Dự án Vinpearl Hội An được xây dựng sẽ là nơi đảm bảo nơi ở sang trọng, nghỉ dưỡng thoải mái và giúp du khách tận hưởng kỳ nghỉ của mình, đảm bảo nguồn thu lợi nhuận cho các nhà đầu tư tốt nhất.

Chính sách bán hàng Vinpearl Hội An luôn hấp dẫn với chiết khấu dành cho khách hàng lên tới 25%, chính sách vay vốn kéo dài trong 20 năm với 65% giá trị biệt thự…

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT