Vinhomes Trần Duy Hưng – Sản phẩm hợp tác chiến lược của các ông trùm lớn

Khi nhắc đến lĩnh vực bất động sản và tài chính, dường như những tên tuổi lớn như Tập đoàn Vingroup, Tân Hoàng Minh và Ngân hàng Techcombank đã trở nên quen thuộc, gắn mác những thương hiệu uy tín được đông đảo quý khách hàng tín nhiệm. Mỗi ông trùm lại có một thế mạnh riêng và đặc biệt, lần này thế mạnh ấy cùng được hội tụ tại Vinhomes Trần Duy Hưng – siêu phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản suốt thời gian vừa qua. Với chiếc kiềng 3 chân vững chãi này, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho quý khách hàng đang tìm kiếm một chốn an cư đẳng cấp.

Tân Hoàng Minh – Chủ đầu tư quyền lực dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Là một trong những tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, Tân Hoàng Minh hiện đang sở hữu những khu đất vàng với vị trí đắc địa tại thủ đô như: D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D.’ Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. San Raffles – Hai Bà Trưng, Hàng Bài, D’ Le Roi Soleil – Quảng An,… Mỗi dự án được đầu tư bởi Tân Hoàng Minh là một tác phẩm nghệ thuật kiệt tác mang phong cách kiến trúc Pháp cổ điển và lãng mạn của thế kỉ 17 – 18, xứng đáng trở thành tuyệt phẩm trường tồn mãi với thời gian. Là nước cờ vàng trong chiến lược chiếm lĩnh thị trường bất động sản của chủ đầu tư quyền lực này, Vinhomes Trần Duy Hưng đã thu hút đông đảo quý khách hàng ngay từ khi chưa ra mắt.

Chủ đầu tư Vinhomes Trần Duy Hưng uy tín

Chủ đầu tư Vinhomes Trần Duy Hưng uy tín

Đơn vị phân phối và vận hành quản lý dự án Vinhomes Trần Duy Hưng – Tập đoàn Vingroup

Bên cạnh Tân Hoàng Minh, tên tuổi nổi danh với các thương hiệu Vinhomes lừng lẫy – Vingroup cũng là một ông trùm lão luyện trong ngành địa ốc. Với tầm nhìn xa trông rộng, uy tín và tiềm lực tài chính mạnh mẽ, Vingroup nhanh chóng làm chủ được mọi mặt trận của thị trường bất động sản, đặc biệt trong đó phải kể đến Vinhomes Trần Duy Hưng. Không những vậy, ông trùm này còn sở hữu mạng lưới đối tác lớn không chỉ trong nước mà còn vươn ra nước ngoài. Nhờ đó mà các sản phẩm Vinhomes được biết đến rộng rãi cũng như đến gần với đông đảo quý khách hàng hơn.

Ngân hàng Techcombank – Đơn vị tài trợ vốn uy tín cho Vinhomes Trần Duy Hưng

Techcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại cổ phẩn lớn nhất Việt Nam với nền tài chính ổn định và vững mạnh. Thông qua 3 lĩnh vực kinh doanh chiến lược như Dịch vụ tài chính cá nhân, Dịch vụ ngân hàng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hay Ngân hàng bán buôn và Ngân hàng giao dịch, Techcombank luôn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của các phân khúc khách hàng khác nhau. Góp phần vào dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng, Techcombank đóng vài trò là đơn vị bảo trợ tài chính chủ lực. Bởi vậy mà quý cư dân có thể dễ dàng sở hữu căn hộ chất lượng tại dự án với nhiều ưu đãi về tài chính.

Có thể nói, với sự kết hợp của 3 ông trùm lớn, sự bùng nổ mạnh mẽ của Vinhomes Trần Duy Hưng hứa hẹn sẽ khiến quý khách cảm thấy hài lòng. Quý khách quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT