Vinhomes Smart City – Đô thị thông minh, đi tắt đón đầu xu thế

Đô thị thông minh vốn không phải là mô hình xa lạ trên thế giới và hứa hẹn sẽ trở thành xu thế trong tương lai. Không nằm ngoài “cuộc chơi”, chủ đầu tư Vinhomes đã tung ra thị trường siêu phẩm Vinhomes Smart City với quy hoạch thông minh và ứng dụng công nghệ hiện đại từ trong quản lý vận hành, mang tới cuộc sống hiện đại, thời thượng nhất cho các cư dân. Dự án đã chính thức, ghi tên mình vào danh sách những đô thị thông minh trên thế giới.

Đưa công nghệ và trong cuộc sống – Xu thế tất yếu cả kỷ nguyên số

Không khó có thể nhận thấy công nghệ đang dần phủ sóng và chiếm lĩnh cuộc sống của con người. Với hàng loạt những thiết bị thông minh, công nghệ số giúp cho cuộc sống thêm tiện nghi và thuận tiện hơn, có nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống hơn.

Như một sự phát triển tất yếu của thời đại, khi kỷ nguyên 4.0 bùng nổ, vạn vật kết nối với nhau qua môi trường công nghệ, thì những thành phố thông minh hay đại đô thị thông minh lần lượt ra đời, đáp ứng nhu cầu cuộc sống.

Tại khu vực Châu Á, không ít những mô hình đô thị thông minh đã được xây dựng và tạo ấn tượng mạnh mẽ với các khách hàng như Songdo cách thủ đô Seoul, Hàn Quốc khoảng 40km. Tại đô thị này, người dân có thể hưởng những lợi ích lớn về công nghệ như hệ thống máy tính quản lý nhà ở thân thiện, sống trong môi trường thân thiện, cùng với các tuỳ chọn giao thông cực kỳ hiệu quả.

Vị trí trên bản đồ Vinhomes Smart City

Vị trí trên bản đồ Vinhomes Smart City

Tại Nhật Bản cũng nổi bật với những dự án Smart City lớn như Fujisawa, hay Singapore với Derbyshire… Có thể nói đây là mô hình bất động sản xu thế trong tương lai, nhất là khi công nghệ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống.

Ở Việt Nam, cũng có một vài dự án bất động sản đã “lên tiếng” về việc tạo dựng đô thị thông minh. Thế nhưng để có thể xây dựng một Smart City lại không hề đơn giản, hầu hết các dự án chỉ dừng lại ở căn hộ smarthome đơn lẻ với sự tự động một vài chức năng. Còn với một thành phố thông minh thực sự từ việc kiểm soát vận hành cho tới những ứng dụng công nghệ phải được thực hiện trên toàn bộ không gian của đô thị. Và Vinhomes Smart City chính là dự án tiên phong mở màn cho xu thế đô thị thông minh này tại thị trường Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Vinhomes Smart City – Đón đầu công nghệ, mang tới cuộc sống an toàn và đẳng cấp

Với vị thế của ông lớn trên sân chơi bất động sản, Vingroup luôn biết cách để khẳng định mình bằng cách “đi tắt đón đầu” xu thế, đáp ứng tối đa nhu cầu thực tế của cư dân.

Với siêu phẩm Vinhomes Smart City, chủ đầu tư này đã chính thức bắt kịp xu hướng đô thị thông minh, mang tới một nơi an cư không thể tuyệt vời hơn ngay tại khu tây nam thành phố Hà Nội.

Tại đại đô thị thông minh này, không chỉ nhưng chốt an ninh, hàng rào, camera hồng ngoại đơn thuần mà dự án sở hữu cả một hệ thống an ninh an toàn ở ức cao nhất, từ hệ thong camera tích hợp trí tuệ nhân tạo, cho tới tự động nhận diện khuôn mặt, cảnh báo đối tượng tình nghi mang tới một cuộc sống an toàn và chất lượng nhất.

Vinhomes Smart City còn trang bị hệ thống thang máy thông minh có chế độ kiểm soát phân tần, tự động nhận diện khuôn mặt hay mở thang đón khách qua Intercom… đảm bảo sự an toàn tối đa.

Bên cạnh đó, hệ thống PCCC thông minh với chế độ cảnh báo cháy và hướng dẫn thoát nạn qua Smartphone, hệ thống quản lý chất lượng ko khí, cảnh báo ô nhiễm thông minh mang tới một cuộc sống an toàn và chất lượng nhất.

Sống tại dự án Vinhomes Smart City các cư dân còn được thụ hưởng cuộc sống tiện nghi một chạm thông qua những ứng dụng Vinhomes thông minh, đáp ứng nhu cầu chỉ trong vài phút. Điều này càng đem đến cuộc sống tuyệt vời chưa từng có.

Có thể nói với những giá trị tuyệt vời đó, dự án Vinhomes Smart City đang là điểm sáng phía Tây thu hút khách hàng.

Bên cạnh Vinhomes Smart City, khu vực phía tây thành phố cũng có một số dự án nổi bât, đáng sống với mức giá phù hợp như Anland Lake View hay biệt thự Dương Nội, quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại: https://aeland.com.vn/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT