Vinhomes Sky Lake “mê hoặc” với 2 điểm vàng ấn tượng

Là dự án được kết hợp giữa các yếu tố hiện đại, tinh tế và đẳng cấp, cùng một loạt ưu điểm nổi bật hiếm có tại các dự án khác, Vinhomes Sky Lake ” mê hoặc” đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư ngay từ khi xuất hiện  trên thị trường cách đây không lâu.

Vinhomes Sky Lake "mê hoặc" với 2 điểm vàng ấn tượng 1

Vinhomes Sky Lake có chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam

Một trong những yếu tố quan trọng nhất mà khách hàng quan tâm khi mua bất cứ sản phẩm bất động sản nào đó chính là chủ đầu tư. Một chủ đầu tư mạnh về tiềm lực kinh tế sẽ cho ra đời một sản phẩm đẳng cấp xứng tầm, chủ đầu tư uy tín cũng sẽ cho ra một sản phẩm đảm bảo tuyệt đối về mặt chất lượng cũng như tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao. Vingroup là ông chủ có đủ cả hai điều đó, không những thế còn được vinh danh trên thị trường là chủ đầu tư vừa có tầm, vừa có tâm.

Vinhomes Sky Lake là dự án “mới ra lò” gần đây nhất của tập đoàn này, tuy chưa “lên hình” và mới chỉ là dự án nằm trên giấy nhưng đã được thị trường đón nhận một cách nồng nhiệt. Lý do được các chuyên gia đưa ra để giải thích cho hiện tượng không hề lạ này đó chính là dự án Vinhomes Sky Lake có chủ đầu tư uy tín “đỡ đầu”.

Trên thực tế, mỗi sản phẩm do Vingroup tạo ra đều được hình thành trên những ý tưởng khác nhau, sở hữu những lợi thế khác biệt nhưng quy tụ lai vẫn có chung một điểm đó chính là cái “tâm” của “người đứng sau”. Đây cũng chính là mấu chốt để Vinhomes Sky Lake nói riêng và các dự án Vinhomes nói chung luôn có sức hút đặc biệt.

Thương hiệu cao cấp số 1 đã có mặt tại Vinhomes Sky Lake

Nhiều năm trở lại đây, tập đoàn Vingroup đã liên tục mở rộng tầm ảnh hưởng của mình khi ngày càng chiếm nhiều thị phần trên thị trường bất động sản Việt với việc xây dựng hàng loạt dự án ở khắp các tỉnh thành lớn trên cả nước. Trong các loại hình bất động sản à tập đoàn này hướng đến, bất động sản nhà ở được Vingroup chú trọng phát triển hàng đầu và tạo được nhiều dấu ấn đặc biệt với thương hiệu Vinhomes cao cấp số 1 Việt Nam.

Mang thương hiệu bất động sản cao cấp số 1 Việt Nam được vinh danh hồi năm 2015, Vinhomes Sky Lake vừa ra đời đã nhận được sự ưu ái rất lớn từ thị trường khi là “con nhà nòi”, được kì vọng sẽ là dự án đẳng cấp bậc nhất khu vực phía Tây Hà Nội. Với ưu điểm này, Vinhomes Sky Lake không những được kế thừa và phát huy những nét đẹp tinh hoa của các dự án đi trước mà còn được sáng tạo thêm nhiều yếu tố mới lạ độc đáo khác. Theo đó, ngoài kiến trúc tinh tế, hiện đại, tiện ích Vinhomes Sky Lake cũng sẽ được trang bị đầy đủ như các dự án đi trước, thậm chí còn đa dạng và hiện đại hơn.

Như vậy, chỉ với 2 điểm vàng này, Vinhomes Sky Lake đã ghi được một bàn thắng đậm, xứng đáng là dự án được mong đợi nhất năm 2016.

 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT