Vinhomes Riverside giai đoạn 2- liệu có nên đầu tư?

Thành công giai đoạn 1 với số lượng giao dịch ở mức khủng, Vinhomes Riverside giai đoạn 2 hiện đang được khách hàng và nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Liệu sản phẩm này có sở hữu lợi thế đặc biệt tương tự giai đoạn 1? Và đây có phải cơ hội đầu tư hấp dẫn, đáng xuống tiền trong năm 2016?

Đầu tư Vinhomes Riverside Hải Phòng, sinh lời chỉ với 3.5 tỷ đồng

Khu đô thị Vinhomes Riverside hiện trở thành "tấm giấy chứng nhận hoàn hảo" cho tiềm lực tài chính, cùng khả năng chi trả cho cuộc sống thiên đường và cơ hội đầu tư sinh lời theo thời gian

Khu đô thị Vinhomes Riverside hiện trở thành “tấm giấy chứng nhận hoàn hảo” cho tiềm lực tài chính, cùng khả năng chi trả cho cuộc sống thiên đường và cơ hội đầu tư sinh lời theo thời gian

Tương tự sản phẩm mở bán Vinhomes Riverside Hải Phòng đã ra mắt, giai đoạn 2 chủ đầu tư dự kiến áp dụng mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Đầu tiên phải kể đến chính sách cộng gộp ưu đãi hỗ trợ cho vay tới 70% giá trị biệt thự không lãi suất trong 12-24 tháng. Đồng thời, tất cả chủ sở hữu biệt thự Vinhomes Riverside đã thanh toán 100% giá trị biệt thự mà chưa có nhu cầu sử dụng đều có thể tham gia chương trình cho thuê lại, với lợi nhuận cho thuê lên tới 4 tỷ đồng/2 năm vô cùng hấp dẫn. Chưa hết, lợi tức từ việc cho thuê sẽ được chủ đầu tư thanh toán trực tiếp hoặc khấu trừ vào đợt thanh toán cuối cùng cho chủ nhân. Như vậy, thay vì phải thanh toán trước 30% trong đợt đầu tiên, khách hàng chỉ cần trả 20% giá trị biệt thự, tương đương khoản tiền từ 3.5 tỷ đồng đã có thể nhận ngay một căn biệt thự thuộc đô thị Vinhomes Riverside.

Nếu đúng là như vậy, đây sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất trong năm, 2016, với tiềm năng sinh lời lớn từ khoản vốn chỉ từ 3.5 tỷ đồng. Chưa hết, chủ nhân còn được sở hữu ngay một căn biệt thự sang trọng, đẳng cấp với giá trị sống tiêu chuẩn 5* đặc biệt.

Điều này thể hiện ở động thái của chủ đầu tư Vinhomes Riverside giai đoạn 2 khi chủ đầu tư đang phát triển hàng loạt hạng mục nâng cấp cảnh quan: công viên khủng long, bể bơi tràn bờ tại tầng thượng trung tâm thương mại Vincom- một loại hình kiến trúc đang rất được ưa chuộng trên thế giới, làn đường thân thiện, tăng cường hệ thống chiếu sáng và điểm đừng chân..

Cộng đồng tinh hoa hội tụ tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Cộng đồng tinh hoa hội tụ tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Có thể nói, đầu tư Vinhomes Riverside giai đoạn 2, quý khách hàng và nhà đầu tư không chỉ bảo đảm lợi ích đa dạng: vừa tối ưu hóa chi phí, vừa đón đầu những cơ hội sinh lời hấp dẫn từ thu nhập cho thuê và gia tăng giá trị bất động sản trong lương lai mà còn được tận hưởng những giá trị sống thiên đường, hoàn hảo trong tương lai gần.

Lựa chọn an cư, đầu tư tại biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2, cư dân chắc chắn sẽ được hưởng một cuộc sống đẳng cấp với môi trường sinh thái trong lành, an ninh tuyệt đối, tiện ích đồng bộ hoàn hảo theo tiêu chuẩn quốc tế trong một cộng đồng tinh hoa hội tụ. Đặc biệt, sản phẩm tọa lạc tại vị trí đắc địa, chỉ mất khoảng 15 phút để đến trung tâm hồ Hoàn Kiếm, Vinhomes Riverside giai đoạn 2 hội tụ đầy đủ yếu tố để trở thành một trong những khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam, một cơ hội đầu tư sinh lời đặc biệt trong năm 2016.

Chi tiết về tiến độ thanh toán, lịch mở bán Vinhomes Riverside giai đoạn 2 hiện chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Qúy khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm tại website của chúng tôi hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây:

 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT