Vinhomes Imperia Hải Phòng: Biểu tượng mới cho sức trẻ đất Cảng

Thành phố Hải Phòng luôn được coi là một thành phố trẻ, nơi nền kinh tế vẫn luôn được tập trung và phát triển mạnh, vì thế đời sống người dân đã có sự thay đổi rõ rệt. Đây cũng là một trong những thành phố hiếm hoi xuất hiện nhiều đại gia nhất, vì thế nhu cầu nâng tầm chất lượng sống và có một nơi để cũng chung sống với những người cùng đẳng cấp là điều dễ hiểu. Vinhomes Imperia Hải Phòng ra đời chính là một nơi vừa có thể đem đến cho khách hàng một nơi sống vẹn toàn về mọi mặt và trở thành biểu tượng mới của thành phố Cảng  trong tương lai gần.

Được chia thành 4 phân khu với 4 phong cách thiết kế và kiến trúc khác nhau, dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng khiến nhiều khách hàng xốn xang bởi sự sa hoa lộng lẫy của dự án mà chưa một dự án nào có thể làm được. Trong đó sẽ có 3 phân khu khép kín và 1 phân khu mở là Manhattan.

Sông đào tại Vinhomes Imperia

Sông đào tại Vinhomes Imperia – Hình ảnh minh họa

Manhattan cũng chính là phân khu nhộn nhịp, sầm uất nhất Vinhomes Imperia Hải Phòng. Bên cạnh những biệt thự sang trọng, thiết kế tinh tế, tại đây còn có những con đường với các căn Boutique House vô cùng khác biệt, tạo nên điểm nhấn với những thương hiệu hàng đầu, nổi tiếng thế giới. Chắc chắn rằng với những tín đồ của thời trang hay những khách hàng yêu thích sự nhộn nhịp, sầm uất thì Manhattan chính là một nơi có thể làm trọn vẹn nhất cảm xúc.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể trở thành cư dân của dự án và sở hữu những biệt thự sang trọng đẳng cấp tại các phân khu như Paris, Venice, Monaco. Mỗi phân khu là một sự khác biệt và phong cách riêng được thiể hiện qua kiến trúc và những tiện ích đặc trưng của Vinhomes Imperia Hải Phòng.

Khu Paris Vinhomes Imperia Hải Phòng dự kiến sẽ được ra mắt sớm nhất, quý khách hàng quan tâm tới dự án liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết nhất.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT