Vinhomes Hải Phòng “mở đường’ cho đại gia phố Cảng

Với ưu điểm về vị trí độc nhất vô nhị, kiến trúc độc đáo tinh tế, không gian xanh ấn tượng cùng hệ thống tiện ích phong phú, đẳng cấp, Vinhomes Hải Phòng chính là dự án mở đường cho đại gia phố Cảng, vừa thích hợp để ở vừa thích hợp với nhu cầu đầu tư, nhất là khi cục diện bất động sản thành phố đang trong giai đoạn “hạn hán”.

Vinhomes Hải Phòng "mở đường' cho đại gia phố Cảng 1

Vinhomes Hải Phòng quy tụ nhiều ưu điểm vàng

Xuất hiện trên thị trường bất động sản vào hồi đầu năm 2016, Vinhomes Hải Phòng đã gây được nhiều ấn tượng mạnh mẽ với thị trường và khách hàng là tầng lớp đại gia và giới đầu tư. Nằm bên vạt sông Thượng Lý và sông Cấm, hướng  mặt tiền ra khoảng nước mênh mông và trục đường quốc lộ Nam Cầu Bính, dự án sở hữu vị trí đắc địa mà nhiều ông lớn khao khát muốn sở hữu. Có thể nói, đây là một trong những mảnh đất vàng hiếm hoi còn sót lại trên địa bàn thành phố, nhất là khi quỹ đất đô thị đã và đang được đưa vào diện quy hoạch chung.

Với vị trí này, Vinhomes Hải Phòng có lợi thế vô cùng lớn trong việc kết nối giao thông cả về đường bộ và đường thủy. Không những thế, dựa theo qun niệm phong thủy của người Việt từ xưa đến nay, có thể nói đây là dự án hoàn mĩ khi hội tụ đầy đủ ba yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Vinhomes Hải Phòng "mở đường' cho đại gia phố Cảng 2

Ngoài ra, chính vì có đủ bộ ba “tam cận” nên những sản phẩm biệt thự, liền kề Vinhomes Hải Phòng luôn được hưởng không gian xanh mát và thoáng đãng, giống như một chiếc điều hòa rộng lớn bao quanh dự án. Đây cũng chính là các yếu tố mà các đại gia quan tâm săn lùng ở các dự án, nhất là những doanh nhân thành đạt, yếu tố phong thủy nhà ở đóng vai trò cực kì quan trọng trong phát triển sự nghiệp và đời sống hằng ngày.

Mở ra cơ hội có một không hai

Hội tụ đầy đủ các yếu tố hiếm có ở các dự án bất động sản, Vinhomes Hải Phòng đã và đang được nhiều nhà đầu tư cho vào “tầm ngắm” và được không ít chuyên gia đánh giá đây là “con gà đẻ trứng vàng”.

Trên thực tế, biệt thự, liền kề Vinhomes Hải Phòng là sản phẩm cao cấp có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, vừa thích hợp để ở, vừa thích hợp để đầu tư, vừa mang đến giá trị sống đích thực, vừa có tiềm  năng sinh lời hấp dẫn.  bên cạnh đó, sự trầm lắng của bất động sản Hải Phòng thời gian qua cũng như việc chưa có dự án nào thực sự đáp ứng được sự mong mỏi của khách hàng đã vô tình làm đòn bẩy để Vinhomes Hải Phòng có được sức bật lớn, trở thành “sản phẩm giải khát” cho tầng lớp đại gia.

Vì thế, có thể khẳng định rằng, Vinhomes Hải Phòng đã mở ra một cơ hội sở hữu sản phẩm nhà ở đẳng cấp có một không hai cho các đại gia phố Cảng.

 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT