Vinhomes Golden River: Sản phẩm dành cho những người thành đạt

Vinhomes Golden River Ba Son có thiết kế mặt bằng thông minh, hiện đại, chú trọng đến sự tinh tế, sang trọng và đẳng cấp, xứng tầm với thương hiệu thượng lưu. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những đại gia, doanh nhân thành đạt, hướng tới một cuộc sống hạnh phúc vẹn tròn.

Mặt bằng thiết kế thông minh

Vinhomes Golden River Ba Son có tổng diện tích là 25,29 ha, được thiết kế gồm với 60 tầng nổi, 4 tầng hầm, 66 căn biệt thự; 16 tòa văn phòng, khách sạn và căn hộ siêu cao cấp.

Vinhomes Golden River: Sản phẩm dành cho những người thành đạt 1

Nhằm hướng tới một không gian thân thiện với môi trường, trong lành dành cho mỗi cư dân của mình, chủ đầu tư Vingroup chỉ sử dụng một quỹ đất rất nhỏ, nhằm để xây dựng các công trình, chỉ chiếm 18,6% trên tổng số diện tích. Qũy đất rộng lớn còn lại, chủ đầu tư xây dựng cảnh quan dành cho khu đô thị,

Dự án Vinhomes Golden River hứa hẹn sẽ mang đến một bất ngờ lớn về cảnh quan thiên nhiên, một môi trường sinh thái tuyệt vời, hài hòa, giúp cư dân có thể cân bằng cuộc sống, hít thở bầu không khí trong lành sau một ngày làm việc vất vả, mệt nhọc.

Tiện ích hoàn hảo

Những tiện ích trong mỗi dự án do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư luôn được đánh giá cao bởi sự hoàn hảo, vượt trội và hiện đại. Dự án Vinhomes Golden River cũng không nằm ngoại lệ. Đây thực sự là một hệ thống tiện ích tốt nhất hiện nay, dịch vụ luôn tương xứng với chất lượng 5 sao, tạo cảm giác sang trọng ngay từ khi bước vào.

Vinhomes Golden River: Sản phẩm dành cho những người thành đạt 2

Trung tâm thương mại, bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, siêu thị tiện lợi, công viên, khu vui chơi, giải trí, rạp chiếu phim, hồ bơi, khu thể thao với tổ hợp các sân thể thao mini… đều được trang bị đồng bộ, tân tiến nhất. Những cư dân của Vinhomes Golden River Ba Son sẽ không phải đi đâu xa nhưng vẫn được cung cấp đầy đủ chất lượng và tiện ích cá nhân, cộng đồng tốt nhất Việt Nam.

An ninh biệt lập

Tại Vinhomes Golden River, quý khách hàng sẽ không cần lo lắng về vấn đề an ninh. Sự án toàn của mỗi khách hàng luôn được quan tâm và bảo vệ, hệ thống camera theo dõi 24/7, những chốt bảo vệ được bố trí dày đặc và liên tục hoạt động, đội cơ động tuần tra 24/24.

Vinhomes Goldens River Ba Son: Đem cuộc sống sang trọng, thoải mái, thư thái, cân bằng nhưng vẫn an toàn, biệt lập đến với khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về dự án mời quý khách hàng tham khảo trực tiếp tại website: http://vinhomegoldenriver.com/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT