Vinhomes Gardenia – Định hướng tiêu chuẩn sống balance thế kỷ 21

Cuộc sống xanh, thân thiện với môi trường và gần gũi với thiên nhiên là mong muốn của hầu hết công dân thế kỷ 21. Vậy còn tiêu chuẩn sống balance thì sao? Đó có phải cân bằng giữa công việc và cuộc sống? Tại sao thành phố xanh Vinhomes Gardenia lại được Vingroup lựa chọn định hướng tiêu chuẩn sống balance?

Mọi người thường nói, cuộc sống cân bằng là vô cùng quan trọng, làm sao để sắp xếp thời gian hợp lý giữa thời gian, công việc, tinh thần, sức khỏe? Thấu hiểu được điều đó, Vingroup đã định hướng khu đô thị Vinhome Gardenia theo phong cách xanh, thân thiện với môi trường. Đó là nơi mật độ xây dựng chỉ giới hạn ở mức 31% trên một diện tích đất 176.300m2, phần còn lại đầu tư phát triển hệ thống tiện ích, không gian xanh.

do-thi-sinh-thai-vinhomes-gardenia

Đô thị sinh thái Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

Khu căn hộ cao tầng Chung cư Vinhomes Gardenia quy hoạch với 3 tòa căn hộ, khi hoàn thành cung cấp ra thị trường 2055 căn hộ, nhưng tòa căn hộ cao nhất là A3 The Arcadis cũng chỉ có 37 tầng, với mật độ trung bình 20.5 căn/tầng.

Khu thấp tầng bao gồm biệt thự, liền kề và shophouse Vinhomes Gardenia với chiều cao 3.5- 4.5 tầng, thiết kế hiện đại, thân thiện với môi trường và nhiều không gian xanh.

shop-house-vinhomes-gardenia

Hình ảnh minh họa Nhà phố Vinhomes Botanica dự án Vinhomes Gardenia

Nhờ đó cảnh quan xanh, hệ thống tiện ích, dịch vụ được phát triển tối đa dự án Vinhomes Gardenia : lối dạo bộ xanh, chất lượng môi trường xanh, hài hòa giữa hệ sinh thái nhân tạp và hệ sinh thái tự nhiên, tạo mội trường sống tốt, đảm bảo tiện nghi và sức khỏe cho người dân. Đây được coi là hiện thân của những giá trị tinh túy được mang đến từ thiên nhiên, kiến tạo nên một không gian sống hài hòa, thình vượng.

Vì lẽ đó, đô thị Vinhomes Gardenia Cầu Diễn hiện được coi là định hướng tiêu chuẩn sống balance thế kỷ 21, đáp ứng hoàn hảo kỳ vọng về một môi trường xanh, trong lành và bền vững cho cư dân. Thông tin mở mở bán Vinhomes Gardenia hiện chưa được công bố chính thức, quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT