Vị trí không thể đắc địa của Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Khu vực phía Tây thủ đô đang trở lên hết sức nóng bóng với sự ra đời của hàng loạt dự án và giờ đây, với sự vào cuộc của tập đoàn Vingroup cùng thương hiệu Vincity và “con át chủ bài” Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ hứa hẹn sẽ khuấy động thị trường BĐS trong năm 2017.

Lý do chủ đầu tư lựa chọn vị trí xây dựng Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Đúng như tên gọi của mình, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ được xây dựng trên địa phận 2 xã Đại Mỗ và Tây Mỗ; Nam Từ Liêm, Hà Nội. Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, cơ cấu của thị trường BĐS Hà Nội đang dần có sự chuyển dịch từ quận Hà Đông sang quận Nam Từ Liêm. Lý do là do đâu?

Thứ nhất, với vị trí xen giữa 2 khu đô thị trọng điểm của thành phố Hà Nội là Mỹ Đình và Trung Hoà Nhân Chính, những dự án BĐS ở khu vực Nam Từ Liêm sẽ trở thành đầu nối quan trọng trong việc giao thương liên kết cũng như phát triển đồng thời tạo nên một quần thể đô thị hiện đại, đa dạng hơn. Bên cạnh đó, với khoảng cách gần cùng việc di chuyển thuận lợi hơn vào trung tâm thành phố khiến Nam Từ Liêm trở thành điểm đến thu hút khách hàng hơn. Tất nhiên cùng cần nhìn nhận vào một thực tế là hệ thống cơ sở hạ tầng của khu vực Hà Đông đồng bộ và phát triển hơn, tuy nhiên, yếu tố này sẽ nhanh chóng bị bắt kịp và vượt mặt hơn nhờ sự đầu tư đúng mực của chính quyền thủ đô cũng như tốc độ phát triển đô thị vượt bậc của khu vực Nam Từ Liêm hiện nay.

Ngoài ra, khu vực phía Tây luôn luôn sở hữu một hệ thống giao thông vượt trội hơn tất cả các dự án khác, mật độ dân số và xây dựng thấp cùng việc sở hữu một không gian sinh thái bậc nhất thủ đô sẽ giúp cuộc sống của khách hàng trở nên bình yên hơn. Chính nhờ những yếu tố này mà tập đoàn Vingroup ấn định sẽ xây dựng Dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ tại đây.

Hình ảnh minh họa hệ thống tiện ích Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Hình ảnh minh họa hệ thống tiện ích Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Tham khảo vị trí Dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Lợi ích to lớn mà vị trí Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ đem đến cho khách hàng

Có thể dễ dàng nhận thấy được những điều vô cùng tuyệt vời mà vị trí dự án đem đến cho khách hàng của Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ. Khoảng cách gần tới trung tâm thành phố nhưng cũng vừa đủ để giúp khách hàng có thể miễn nhiễm hoàn toàn với sự ồn áo, náo nhiệt của cuộc sống thành thị, hệ thống giao thông thông thoáng giúp hạn chế tối đa những vấn nạn về giao thông hay sự gần gũi, thân thiện với thiên nhiên môi trường sẽ là một trong số ít những ưu thế tuyệt vời đó.

Đặc biệt, dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ còn sở hữu một tiềm năng tăng giá vô cùng ấn tượng. Chỉ cần bỏ ra một số vốn không hề lớn, quý khách hàng có thể sở hữu những căn hộ hoàn hảo đúng tiêu chuẩn Vingrou. Còn đối với khách hàng đầu tư, ngay khi dự án đi vào hoạt động cũng chính là lúc quý khách hưởng thành quả của mình. Chưa dừng lại ở đó, trong tương lai xa hơn, khi thương hiệu Vincity trở thành tên tuổi đình đám trên thị trường BĐS- một điều chắc chắn sẽ xảy ra thì giá trị của những căn hộ tại dự án sẽ không thể đong đếm được.

Quý khách hàng có thể tham khảo website https://vincitytaymo.vn/ để cập nhật những thông tin về dự án một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT