Vị trí dự án Đông Tăng Long mang lại những giá trị gì?

Trong số các dự án được phát triển trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, càng ngày càng có nhiều các dự án đến từ các quận ven đô, mang trong mình rất nhiều các giá trị vô cùng lớn để mang đến cho cư dân cũng như khách hàng dự án một cuộc sống chất lượng nhất.

Một trong số những dự án nổi bật đó chính là dự án Đông Tăng Long, và một yếu tố vô cùng quan trọng làm nên sức hút của dự án này trong mắt khách hàng chính là yếu tố vị trí. Đông Tăng Long địa chỉ ở phường Trường Thạnh, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, nắm giữ trong mình một tiềm năng vô cùng lớn và cơ hội phát triển trong tương lai.

Vị trí Đông Tăng Long đón đầu xu hướng sống hiện đại

Dự án Đông Tăng Long là một trong số ít các dự án được xây dựng và phát triển tại khu vực Quận  9 – khu vực ven đô chưa nhận được nhiều sự đầu tư từ xã hội. Với vị trí tọa lạc tại phường Trường Thạnh thuộc quận này, dự án Đông Tăng Long đã thực sự gây được sự chú ý trên thị trường và được giới chuyên gia nhận định là đón đầu những xu hướng hiện nay.

Vị trí Đông Tăng Long đón đầu xu hướng sống hiện đại

Vị trí Đông Tăng Long đón đầu xu hướng sống hiện đại

Không còn thích thú với những cuộc sống xô bồ và tấp nập tại khu vực trung tâm Quận 1, Quận 3, khách hàng mua nhà giờ đây đang tìm kiếm một chốn an cư yên bình và tĩnh lặng hơn, nơi có nhiều không gian xanh hơn, và Quận 9 chính là một sự lựa chọn lý tưởng nhất. 

Thấu hiểu được điều này, chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Phát Triển Nhà Và Đô Thị (HUD) đã mang đến một dự án Đông Tăng Long hội tụ đầy đủ các yếu tố về vị trí, không chỉ mang đến dự án thuận tiện về giao thông mà còn sở hữu không gian sống an yên số một. Chính nhờ điều này mà dự án Đông Tăng Long dù đến từ một chủ đầu tư nhỏ nhưng vẫn đang dần có được sự ủng hộ của khách hàng, đồng thời khiến cho dự án này một đắt khách.

Hệ thống giao thông hiện đại tại Đông Tăng Long

Dự án Đông Tăng Long mặc dù nằm ở khu vực ven đô (cụ thể là tại Quận 9) nhưng lại nằm tại khu vực trung tâm phát triển của cả Quận, qua đó được thừa hưởng một hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng mới và hiện đại. Cụ thể, dự án nằm trên tuyến đường Metro số 1, kết nối khu vực trung tâm (Bến Thành) và khu vực phía đông thành phố Hồ Chí Minh (Suối Tiên). Nhờ vào tuyến đường này, quãng đường di chuyển từ dự án này đến khu vực trung tâm hay khu vực các tỉnh phía Đông được rút ngắn đi.

Hệ thống giao thông hiện đại tại Đông Tăng Long

Hệ thống giao thông hiện đại tại Đông Tăng Long

Cũng nhờ vào hệ thống giao thông thuận tiện này mà quý khách hàng sở hữu sản phẩm tại Đông Tăng Long có thể di chuyển nhanh chóng đến các địa điểm khác như sân golf Thủ Đức, Khu công nghệ cao 1, Khu công nghệ cao 2, trung tâm hành chính Quận 9, trung tâm tài chính Thủ Thiêm… Khu vực Quận 9 này cũng là địa điểm tọa lạc của nhiều dự án khổng lồ khác, tiêu biểu là dự án Vinhomes Grand Park vô cùng nổi tiếng. Với sự hiện diện của dự án này, cư dân dự án có thể sử dụng hàng loạt các tiện ích ngoại khu vô cùng hiện đại và đa dạng. Điều này cũng góp phần khiến cho cuộc sống của cư dân tại Đông Tăng Long được tiện lợi và thoải mái hơn.

Vị trí Đông Tăng Long tiện lợi số một không chỉ mang tới hệ thống giao thông hiện đại mà còn đón đầu xu hướng sống hiện đại của cư dân thành phố. Quý khách xem thêm tại: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT