Vì sao Vinhomes Gardenia là môi trường sống tuyệt vời cho trẻ

Dễ dàng có thể nhận thấy, mọi tiện ích tại Vinhomes đều hướng tới mục đích cân bằng và tái tạo cuộc sống đẳng cấp thượng lưu. Và trong khu căn hộ Chung cư Vinhomes Gardenia cũng không ngoại lệ, dự án sẽ là một trong những tổ hợp ấn tượng mang tới cuộc sống chất lượng hàng đầu cho trẻ hiện nay, thế hệ mầm xanh của đất nước.

tien-ich-du-an-vinhomes-gardenia

Cư dân Vinhomes Arcadia sẽ được tận hưởng trọn vẹn tiện ích đô thị Vinhomes Gardenia

Những tiện ích mà Vinhomes Arcadia mang tới cho trẻ luôn là một cuộc sống chất lượng toàn diện với đa dạng các hoạt động tiện ích đẳng cấp từ vui chơi, sinh hoạt, học tập… Các tiện ích đó là:

1. Khu vui chơi ngoài trời

Một khu vui có thảm cỏ xanh, các tiện ích vui chơi bao gồm: Cầu trượt, sân bật nhảy, hồ bơi,… trẻ em có thỏa sức vui đùa, tận hưởng cuộc sống tuổi thần tiên cho tuổi thơ phát triển toàn diện. Tại khu căn hộ Vinhomes Arcadia các cư dân nhí có thể tha hồ vui chơi, an toàn, điều mà đa số các dự án tại thủ đô hiện nay đều chưa làm được.

2. Hồ bơi 4 mùa trong nhà và bể bơi ngoài trời

Vingroup sẽ trang bị hệ thống bể bơi hiện đại, phù hợp với lứa tuổi nhỏ của trẻ để trẻ có thể thỏa sức vui đùa, đồng thời để rèn luyện sức khỏe hiệu quả là tiện ích nổi bật tại khu căn hộ Vinhomes Gardenia phục vụ cư dân khu đô thị Vinhomes Gardenia.

3. Trường học quốc tế Vinschool

Trường học quốc tế đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đầu tiên tại Việt Nam với chất lượng giảng dạy hàng đầu, hệ thống trường học liên cấp với đội ngũ giảng viên hàng đầu. Đến với Vinschool – Vinhomes Arcadia, trẻ em sẽ có thể tận hưởng một nền giáo dục hiện đại.

Trường tiểu học Vinschool Vinhomes Gardenia

Trường tiểu học Vinschool là môi trường học tập tốt nhất cho trẻ em tại Vinhomes Arcadia

Mọi thông tin về dự án Vinhomes Gardenia – Vinhomes Acardia, quý khách vui lòng truy cập tại: http://vinhomegardeniacaudien.com/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT