Uy tín chủ đầu tư tạo dựng nên thành công của La Luna Resort

La Luna Resort được đánh giá là dự án bất động sản sở hữu vị trí đắc địa nhất tại cung đường vàng Trần Phú – Phạm Văn Đồng, nơi quý khách hàng có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của vịnh Nha Trang cũng như tìm kiếm cho bản thân, gia đình những trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo cùng cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận. Đằng sau thành công của dự án có những đóng góp vô cùng quan trọng của chủ đầu tư và rất nhiều tên tuổi,thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực bất động sản của Việt Nam và thế giới.

Chủ đầu tư La Luna Resort – Tân binh mới ấn tượng tại thị trường Nha Trang

Đối với hầu hết khách hàng, cái tên Công ty CP Khách sạn Bến du thuyền (Marina Hotel JSC)  – chủ đầu tư dự án, có lẽ còn khá xa lạ. Tuy nhiên, khi thực sự đi sâu tìm hiểu chi tiết, quý khách hàng sẽ biết tại sao một tân bình đầy mới lạ chưa xuất hiện bao lâu lại tạo nên một cú “hit” đầy ấn tượng mang tên La Luna Resort. Tiềm lực tài chính khổng lồ với chiến lược phát triển vững chắc, chủ đầu tư không chỉ mang đến cho khách hàng những căn hộ hoàn hảo với vị trí đắc địa, hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp, thiết kế sang trọng hiện đại….và đặc biệt là  sự hợp tác với những thương hiệu hàng đầu thế giới. Biến ước mơ nghỉ dưỡng cũng như đầu tư vượt trội của khách hàng trở thành hiện thực chính là điều mà chủ đầu tư Swisstouches La Luna Resort – Công ty CP Khách sạn Bến du thuyền (Marina Hotel JSC) muốn hướng tới.

Vị trí La Luna Resort

Vị trí La Luna Resort

Swisstouches Hotels & Resorts – Đơn vị vận hành & quản lý hàng đầu thế giới

Với vị thế cũng như chiến lược phát triển dài hạn của mình, chủ đầu tư La Luna Resort đã tìm kiếm cho quý khách hàng một đối tác chiến lược vô cùng tin cậy: Swisstouches Hotels & Resorts – Đơn vị vận hành & quản lý hàng đầu thế giới đến từ Thụy Sĩ. Sau thành công vang dội của mình trên rất nhiều thị trường nổi tiếng toàn thế giới, Swisstouches Hotels & Resorts mang đến cho khách hàng của dự án sự phục vụ tận tình, chu đáo đầy chuyên nghiệp cùng phong cách vận hành, quản lý cùng những thiết kế kiến trúc nổi tiếng mang thương hiệu riêng biệt của mình. Sự có mặt của thương hiệu này sẽ giúp khách hàng đầu tư có thể an tâm tuyệt đối về độ an toàn đến từ kênh đầu tư của mình.

Đơn vị thi công dự án TAKCO

Ngoài sự xuất hiện của đơn vị vận hành & quản lý đến từ Thụy Sĩ,  Swisstouches La Luna Resort  còn có sự tham gia của rất nhiều các tên tuổi, thương hiệu quốc tế nổi bật khác. Tuy nhiên giữa hàng loạt các yếu tố “ngoại” đó, vẫn có một thương hiệu Việt đủ tầm cỡ và đẳng cấp để sánh vai – Đó chính là đơn vị thi công dự án TAKCO. Nhà máy điện tử Samsung, trung tâm hành chính Đà Nẵng, khu căn hộ cao cấp Azura Đà Nẵng…là một trong số ít những thành công của TAKCO trên khắp mọi miền của Tổ quốc. Với việc TAKCO sẽ là đơn vị chính chịu trách nhiệm thi công, tiến độ thi công, chất lượng công trình …là những điều mà chúng tôi có thể cam kết, bảo đảm.

Ngoài ba thương hiệu đình đám kể trên, thành công của Swisstouches La Luna Resort Nha Trang còn có sự đóng góp của rất nhiều tên tuổi nổi tiếng khác. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm trên webite chính thức của chúng tôi.

Xem thêm thông tin dự án tại http://bdsnghiduong.com/condotel-swisstouches-la-luna-resort-nha-trang.html

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT