Tuần Châu – Điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư

Tuần Châu là một phường đảo nằm trên Vịnh Hạ Long xinh đẹp, nơi được mệnh danh là hòn ngọc châu lung linh bên bờ di sản; tuy nhiên, khác với các phường đảo khác, hòn ngọc châu này cách đất liền chỉ 2km, lại sở hữu cảng biển quốc tế, nơi hấp dẫn du khách bậc nhất thành phố biển Hạ Long. Chính vì vậy, nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng của các chủ đầu tư, các nhà đầu tư, kinh doanh…

Lợi thế đầu tư, kinh doanh, hấp dẫn du khách bậc nhất của Tuần Châu

Tuần Châu là một phường đảo thuộc thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, mặc dù là hòn đảo, nhưng nơi đây chỉ cách đất liền chưa đầy 2km. Không những vậy, vị trí đảo Tuần Châu còn thừa hưởng hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy và đường hàng không vô cùng thuận lợi, giúp quý du khách có thể dễ dàng di chuyển, tiếp cận đến đây để vui chơi, giải trí. Đặc biệt, với các dự án cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long…sẽ góp phần giúp ngắn khoảng cách từ Tuần Châu đến các tỉnh thành phố khác, tạo điều kiện thuận lợi cho chuyến du lịch của quý du khách.

Cụ thể từ Hà Nội đến đảo giờ đây chỉ mất tầm 2h di chuyển, hoặc quý du khách có thể lựa chọn việc di chuyển bằng thủy phi cơ theo tuyến Hà Nội – Hạ Long. Đặc biệt, nhờ thừa hưởng trọn vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, view trọn kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, đồng thời là nơi có cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu – cảng biển nhân tạo lớn nhất Châu Á, là nơi duy nhất đưa khách đi thăm quan Vịnh Hạ Long, chính vì vậy, Tuần Châu luôn ghi nhận lượng khách du lịch khổng lồ đổ dồn về đây, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh, đầu tư cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng…

Nắm bắt được cơ hội đầu tư, kinh doanh tuyệt vời, chủ đầu tư – Tập đoàn Tuần Châu đã cho ra đời siêu phẩm bất động sản kinh doanh kết hợp nghỉ dưỡng hoàn hảo mang tên Shophouse Tuần Châu. Dự án sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa nằm trong cảng biển Tuần Châu, sở hữu trọn hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, cùng tiềm năng khách du lịch lớn, thiết kế hiện đại, sang trọng…hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến đầu tư, kinh doanh, nghỉ dưỡng sinh lời vượt trội cho quý khách.

Vị trí đắc địa, kết nối siêu linh hoạt của Dự án Tuần Châu Marina

Shophouse Tuần Châu mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội

Nhờ sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa ngay tại Cảng biển Tuần Châu cùng lợi thế view trọn kỳ quan thiên nhiên thế giới – Vịnh Hạ Long, nên các căn Shophouse tại Tuần Châu của chủ đầu tư tập đoàn Tuần Châu sẽ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng, mua sắm, vui chơi tuyệt vời dành cho quý du khách, thu hút lượng khách “khủng” mỗi ngày, mỗi giờ. Chính vì vậy, các căn Shophouse này sẽ trở thành điểm đến đầu tư thu lợi nhuận hấp dẫn, bền vững cho các nhà đầu tư.

Không những vậy, dự án còn sở hữu thiết kế vô cùng hiện đại, sang trọng, đảm bảo phù hợp với mọi hình thức kinh doanh, nghỉ dưỡng của quý khách và du khách. Các căn shophouse tại dự án được thiết kế với chiều cao 3,5 đến 4,5 tầng, trong đó, tầng 1 được thiết kế dành riêng cho hoạt động kinh doanh, các tầng còn lại được thiết kế với đầy đủ các phòng, trang thiết bị dành riêng cho không gian nghỉ dưỡng ấm cúng, mang đến địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho toàn thể quý du khách.

Đặc biệt, một trong những ưu điểm vượt trội giúp các căn Shophouse Tuần Châu nhanh chóng hấp dẫn, chinh phục ngoạn mục quý nhà đầu tư đó chính là hình thức sở hữu căn hộ vĩnh viễn mà dự án mang đến cho toàn thể quý khách. Như vậy, với sổ đỏ trao tận tay quý khách hàng sau khoảng 03 tháng nhận nhà, quý khách sẽ an tâm đầu tư, thu lợi nhuận bền vững, kéo dài đến cả thế hệ tương lai, dễ dàng chuyện nhượng, tặng cho, làm tài sản kế thừa…mà không gặp phải những khó khăn về thủ tục pháp lý. Hiện tại, với số lượng căn hộ có hạn, cùng giá shophouse Tuần Châu vô cùng cạnh tranh, hấp dẫn, đảm bảo phù hợp với năng lực tài chính của phần đông các nhà đầu tư, dự án đã và đang tạo nên sự bùng nổ cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT