Top 3 lý do nên đầu tư ngay vào Dự án Tropicana Nha Trang

Xuất hiện trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng sôi động tại Nha Trang, Dự án Tropicana Nha Trang đang là dự án được chờ đón nhất trong năm 2017. Ngày 20/8 vừa qua, tại khách sạn Grand Plaza Hanoi đã diễn ra lễ ra mắt Tropicana Nha Trang, thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra 3 lý do vì sao nên đầu tư ngay vào dự án.

Tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh chóng tại Nha Trang

Ghi dấu ấn tượng trên thị trường du lịch với con lượng khách luôn đạt ở mức 6 chữ số 0, cụ thể chỉ trong 6 tháng đầu năm Nha Trang đã đạt 2,6 triệu lượt khách trong đó có đến 1 triệu lượt khách quốc tế. Tốc độ tăng trưởng nhanh chóng đã mở ra cơ hội cho lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Theo những thống kê thì công suất thuê phòng từ 4 – 5 sao tại Nha Trang luôn đạt mức 85%. Bởi vậy đầu tư vào các dự án tại thị trường này hứa hẹn sẽ mang lại những lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư.

Thừa hưởng một lượng khách lớn nhờ tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh chóng, Tropicana còn sở hữu những ưu thế đặc biệt như: vị trí trung tâm đắc địa trên con đường đẹp nhất tại Nha Trang, thiết kế dự án Tropicana Nha Trang đầy mới mẻ, chuỗi tiện ích hiện đại… dự án dễ dàng thu hút được du khách tới nghỉ dưỡng và đảm bảo nguồn lợi cho các nhà đầu tư tăng vọt. Bởi vậy, đây hứa hẹn là kênh đầu tư hấp dẫn và không thể bỏ qua.

Căn hộ Tropicana Nha Trang sang trọng

Ảnh minh họa

Cam kết sinh lời hấp dẫn từ chủ đầu tư

Với căn hộ dự án Tropicana Nha Trang, khách hàng hoàn toàn có thể tự kinh doanh và quản lý hoặc có thể tham gia vào chương trình ủy thác cho thuê. Theo những thông tin chính thức từ chủ đầu tư, khi tham gia vào chương trình cam kết cho thuê, chủ sở hữu sẽ được cam kết mức lợi nhuận 8% giá trị hợp đồng mua bán/năm trong 5 năm đầu tiên và kể từ năm thứ 6 đến năm thứ 10, mỗi năm lợi nhuận sẽ tăng thêm 1%. Từ năm thứ 10 trở đi chủ sở hữu được cam kết mức lợi nhuận 12%/năm. Đây là con số vô cùng hấp dẫn đối với các nhà đầu tư và so với những kênh đầu tư khác, rõ ràng lựa chọn Dự án Tropicana Nha Trang là lựa chọn an toàn ổn định và sinh lời vượt trội.

Chưa kể đến, tham gia chương trình ủy thác cho thuê chủ sở hữu còn được miễn phí 100% phí quản lý căn hộ trong 05 năm đầu tiên, được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm và trở thành thành viên các Tổ chức Trao đổi kỳ nghỉ quốc tế.

Chính sách hấp dẫn cùng những đặc quyền có 1 không hai chính là yếu tố để nhà đầu tư cân nhắc xuống tiền đầu tư vào dự án.

Dự án Tropicana Nha Trang - 3 lý do đầu tư

Phối cảnh Dự án Tropicana Nha Trang

Tiềm năng tăng giá chắc chắn tại Dự án Tropicana Nha Trang

Nằm trên cung đường vàng của thành phố Nha Trang, dự án Tropicana Nha Trang không chỉ có lợi thế thuận tiện giao thông và thu hút khách du lịch mà còn là yếu tố đòn bẩy thúc đẩy sự gia tăng giá trị của dự án trong tương lai.

Đặc biệt khi quỹ đất dành cho các dự án nghỉ dưỡng trên cung đường này ngày càng thu hẹp thì tiềm năng tăng giá của căn hộ dự án Tropicana Nha Trang càng chắc chắn.

 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT