Thiết kế căn hộ Mỹ Đình Pearl có gì khác biệt?

Căn hộ Mỹ Đình Pearl đặc biệt được săn đón dù chưa chính thức ra mắt không chỉ bởi vị trí nút giao hiếm hoi tại đại lộ Thăng Long và đường Châu Văn Liêm mà còn bởi thiết kế căn hộ thông minh, tinh tế, đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi đối tượng cư dân về một cuộc sống bình yên, trong lành và đặc biệt gần gũi với thiên nhiên trong lòng phố thị. Hãy cùng chúng tôi khám phá thông tin chi tiết về căn hộ Mỹ Đình Pearl Thăng Long qua bài viết dưới đây!

Thiết kế căn hộ Mỹ Đình Pearl Thăng Long có gì đặc biệt?

Theo thông báo chính thức từ chủ đầu tư SSG, Mỹ Đình Pearl Thăng Long được phát triển với các căn hộ tiện nghi,  hiện đại và hướng tới cuộc sống gần gũi với thiên nhiên. Trong đó đáng kể nhất phải nói tới: các căn hộ đều được thiết kế vuông vắn, các phòng ngủ đều có cửa sổ trong khi không gian trong căn hộ tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên bên ngoài. Bên cạnh đó, không gian sinh hoạt chung cũng được thiết kế rộng rãi, thông thoáng. Chưa hết, trong các căn hộ Mỹ Đình Pearl Thăng Long chủ đầu tư ưu ái thiết kế phòng để máy giặt riêng và tại ban công chính, vị trí để cục nóng điều hòa có hệ thống Louver nhôm che chắn, vì thế sẽ không ảnh hưởng tới mỹ quan từng căn hộ và toàn dự án.

Đặc biệt, để hạn chế tối đa ảnh hưởng đến sinh hoạt của cư dân sau khi bàn giao căn hộ, chủ đầu tư sẽ không bán căn hộ với hình thức bàn giao thô mà sẽ bàn giao nhà hoàn thiện với trang thiết bị cao cấp: trần, sàn nhà hoàn thiện, nhà vệ sinh hoàn thiện với đầy đủ trang thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh, tủ bếp…Tuy nhiên, với những khách hàng có nhu cầu tận hưởng không gian sống yên bình, tiện nghi và thoáng đãng cùng cả gia đình, tại Mỹ Đình Pearl Thăng Long khách hàng được quyền đập thông hai căn hộ với nhau. Nhưng, trước khi thi công sửa chửa căn hộ, khách hàng gửi bản vẽ thiết kế để chủ đầu tư tư vấn các vấn đề liên quan để tránh ảnh hưởng đến hệ thống kỹ thuật chung của tòa nhà. Đặc biệt, chủ đầu tư sẽ có quy trình thi công để hướng dẫn và hỗ trợ cho việc thi công của khách hàng.

Dự án chung cư Mỹ Đình Pearl

Dự án chung cư Mỹ Đình Pearl

Hệ thống PCCC tại dự án hoạt động như thế nào?

Hướng tới mục tiêu phát triển cuộc sống an toàn và an ninh nhất cho cư dân tương lai tại căn hộ Mỹ Đình Pearl Thăng Long, chủ đầu tư phát triển hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại và an toàn bậc nhất:

  • Các giải pháp ngăn cháy lan, chống tụ khói: đã được thẩm duyệt đảm bảo an toàn khi xảy ra hỏa hoạn.
  • Tại khu vực thang bộ: khu vực thang bộ thoát hiển được ngăn cách với hành lang bằng cửa chống cháy, có buồng tăng áp, tạo áp suất dương trong buồn thang, luôn đảm bảo khu vực thang bộ không bị hút khói từ ngoài hành lang vào.
  • Trong khi đó, khu vực hành lang của Mỹ Đình Pearl Thăng Long mở thông thoáng, hút trực tiếp khi tươi qua các cửa hành lang. Tuy nhiên, ở mỗi tầng vẫn có tăng áp để hỗ trợ việc đẩy khói khi có xảy ra cháy…

Chính vì sở hữu những ưu thế nổi bật kể trên, căn hộ Mỹ Đình Pearl Thăng Long hút khách cũng là điều dễ hiểu. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: 0965 85 56 85 để nhận trọn bộ tài liệu và đặc biệt chính sách Mở bán Mỹ Đình Pearl Thăng Long 

 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT