Thị trường bão hòa, Vinhomes Thăng Long vẫn “đắt khách”?

Thị trường bất động sản đang có nguy cơ “ứ đọng” khi nguồn cung đang ngày càng tăng cao với sự “ra lò” của hàng loạt dự án căn hộ, biệt thự…Tuy nhiên, Vinhomes Thăng Long được nhận định sẽ là dự án không những không chịu sự ảnh hưởng đó mà còn rất “đắt khách”

Thị trường bão hòa, Vinhomes Thăng Long vẫn “đắt khách”? 1

Cung tăng, cầu có tăng?

Nhiều năm gần đây, khi những thị trường quen thuộc như vàng đang tụt giá không phanh, chứng khoán đang có dấu hiệu bất ổn, gửi tiết kiệm lại thu về lãi suất bèo bọt thì bất động sản lại là kênh đầu tư hút khách, mang lại hiệu quả cao và an toàn.

Bên cạnh đó, nhu cầu sống của con người ngày càng phát triển, các ông lớn cũng đổ xô đi “mở đất dựng nhà” tạo ra hệ quả các dự án xuất hiện như nấm mọc sau mưa, kéo theo quỹ đất cũng dần bị thu hẹp. 2016 cũng là một năm vô cùng khởi sắc của thị trường bất động sản, nhất là với sự ra đời của chuỗi dự án cao cấp Vinhomes, điển hình là Vinhomes Thăng Long mới được chào bán từ hồi tháng 5 gần đây.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, với tình trạng trên cùng những biến động khôn lường của thị trường, bất động sản sẽ có nguy cơ bị bão hòa, thậm chí những dự án kém chất lượng, không đáp ứng đủ nhu cầu của người dân sẽ bị tồn ế. Ngược lại, những sản phẩm cao cấp bắt kịp xu hướng như dự án biệt thự/liền kề Vinhomes Thăng Long lại vô cùng “ăn khách”.

Như vậy, viễn cảnh về nguồn cung và nguồn cầu cùng tiến tới một cực đại như nhiều người mong ước vẫn còn khá mông lung.

Vinhomes Thăng Long “bứt phá” ngoạn mục

Là một ông hoàng trong làng bất động sản Việt, Vingroup luôn có những chiến lược riêng cho mình trong việc kiến tạo và phân phối các sản phẩm nhà ở cao cấp, gây dựng được niềm tin trong lòng khách hàng. Hơn thế, đây cũng luôn là đơn vị tiên phong trong việc mở đầu xu hướng mới, nắm bắt được tâm lý khách hàng. Chính vì thế, mỗi khi “bung” ra một  “lô hàng” mới,  ông lớn này luôn giành phần thắng trong các “làn đua” khốc liệt.

Thời gian gần đây, Vinhomes Thăng Long – đứa con tinh thần của tập đoàn Vingroup cũng được thị trường đón nhận nồng nhiệt. Với vị thế độc tôn nơi đất ngọc đầu rồng, thiết kế đẳng cấp kết hợp tinh tế giữa nhiều phong cách kiến trúc, lại có hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ, những căn biệt thự, liền kề Vinhomes Thăng Long đang là lựa chọn số 1 của rất nhiều đại gia thủ đô. Đặc biệt, khi xu hướng dọn nhà ra ở vùng ven ngoại ô đang “hot”. Vinhomes Thăng Long lại là dự án đầu tiên hoàn thành sứ mệnh kiến tạo một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi trọn vẹn ở vùng ven.

Sở hữu những lợi thế vượt trội cùng uy tín vàng của chủ đầu tư, dự án này được các chuyên gia nhận định là “cú bứt phá ngoạn mục” của thị trường bất động sản phía Tây. Vì thế, ngay cả khi thị trường rơi vào trạng thái bão hòa, những sự kiện mở bán Vinhomes Thăng Long vẫn vô cùng hút khách.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT