The Manor Lào Cai “ngôi sao” bất động sản phố núi

Sở hữu những ưu thế hoàn hảo cả về vị trí, tiện ích, thiết kế, The Manor Lào Cai là lựa chọn ưu việt dành cho cả khách hàng cá nhân đang tìm kiếm không gian sống tiện nghi và cả những nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Nguồn cung kịp thời của thị trường phố Núi

Nổi lên như một trong những điểm đến mới của du lịch miền Bắc, Lào Cai đang cho thấy sự đổi thay từng ngày từ những chính sách đầu tư trọng điểm của chính phủ. Cả về giao thông và cơ sở hạ tầng, những thay đổi này đã góp phần thu hút khách du lịch và cả các nhà đầu tư đến với phố núi. Tuy nhiên, cùng với sự tăng trưởng nhanh về du lịch, hạ tầng các cơ sở du lịch lại chưa thấy sự thay đổi kịp thời để đáp ứng nhu cầu mới của khách hàng cũng như của cư dân thành phố. Bitexco là một trong số ít tập đoàn đi đầu trong việc khai thác thị trường Lào Cai với “siêu dự án” The Manor Eco Lào Cai.

vi tri du an the manor eco lao cai

Quy tụ những tinh hoa trong thiết kế, tiện ích của nhiều dự án đã vang danh trước đó của tập đoàn, The Manor Eco Lào Cai vượt lên trở thành cái tên “hot” nhất trên thị trường. Mang tới hàng loạt loại hình bất động sản xu hướng hiện nay như biệt thự, liền kề, nhà phố, The Manor Lào Cai đáp ứng nhu cầu đầu tư sở hữu đa dạng của nhiều phân khúc khách hàng.

Dự án được coi là nguồn cung kịp thời và chất lượng cho nhu cầu nghỉ dưỡng, đầu tư trong thời gian tới. Tiềm năng của dự án kết hợp với sự phát triển của ngành du lịch địa phương đang mở ra những cơ hội đầu tư hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Những ưu thế ấn tượng nhất của The Manor Lào Cai

Di chuyển từ Hà Nội lên Lào Cai qua quốc lộ CT05 chỉ mất 5 tiếng đồng hồ. The Manor Eco Lào Cai tọa lạc ngay cửa ngõ tiến vào thành phố và được xem như điểm đầu đón luồng khách từ Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Vị trí dự án cũng kết nối hoàn hảo với các điểm du lịch, dịch vụ của thành phố. Ngay trong dự án, chủ đầu tư đã thiết kế và quy hoạch nhiều khu tiện ích về thương mại, dịch vụ, thể thao, ẩm thực…để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và hưởng thụ của cư dân.

Quý khách hàng quan tâm dự án có thể liên hệ ngay hôm nay để được cập nhật thông tin và lịch mở bán The Manor Eco Lào Cai.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT