The Manor Eco Lào Cai – Sống đẳng cấp, đầu tư trọn đời

The Manor Eco Lào Cai được mệnh danh là “viên kim cương” giữa phố núi nhờ những giá trị lâu bền mà dự án mang tới cho cư dân cũng như các nhà đầu tư. Khẩng định đẳng cấp với môi trường sống hàng đầu, The Manor Eco Lào Cai là cái tên không thể bỏ qua với những khách hàng mong muốn sở hữu một không gian sống trong mơ cùng giải pháp đâu tư hoàn hảo.

The Manor Eco Lào Cai – nơi hội tụ tinh hoa

Giữa miền xanh của một trong những vùng du lịch hấp dẫn nhất miền Bắc hiện nay, thành phố Lào Cai là trung tâm hành chính văn hóa, kinh tế của cả khu vực. Nhờ sự phát triển vượt bậc của lĩnh vực du lịch, Lào Cai cũng đang đổi thay từng ngày. Như một nhu cầu tất yếu để đáp ứng mong muốn sống chất lượng của cư dân, những khu đô thị cao cấp đang lần lượt ra đời, trong số đó phải kể tới The Manor Eco Lào Cai – dự án triệu đô của Bitexco.

The Manor Eco Lào Cai – nơi hội tụ tinh hoa

Thừa hưởng những tinh hoa trong thiết kế, quy hoạch của chuỗi dự án The Manor đình đám như The Manor Hà nội, The Manor I&II tại Hồ Chí Minh, The Manor Eco Lào Cai cho thấy tầm nhìn và tiềm năng của chủ đầu tư trong việc đón đầu xu hướng nhà ở mới.

Biệt thự The Manor Eco Lào Cai – đầu tư sở hữu 2 trong 1

Bất động sản cao cấp nhất tại dự án The Manor – biệt thự The Manor Eco Lào Cai là không gian sống chất lượng bậc nhất. Sở hữu thiết kế hiện đại, không gian mở ấn tượng kết nối hài hòa giữa không gian bên trong và thiên nhiên bên ngoài biệt thự chắc chắn sẽ mang tới những trải nghiệm sống thoải mái và hoàn hảo nhất cho mỗi gia đình. Bao bọc bởi những mảng xanh ngút ngàn của phố núi, biệt thự The Manor Eco Lào Cai là lựa chọn của “giới nhà giàu” tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc – một kênh đầu tư hợp lý khi vừa có thể sử dụng để làm nơi nghỉ dưỡng vừa có thể cho thuê lại để hưởng lợi nhuận.

Chương trình và thời gian mở bán The Manor Eco Lào Cai sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại website themanor-laocai.com. Quý khách hàng quan tâm cũng có thể liên hệ qua hotline 0965 85 56 85 để được tư vấn chi tiết và cung cấp thông tin cần thiết nhanh và chính xác nhất!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT