The Costa Nha Trang: Tiềm năng sinh lợi nhuận

Cũng giống như The Costa Nha Trang, không phải ngẫu nhiên mà bờ biển Nha Trang lại có nhiều dự án lớn của các đại gia trong ngành bất động sản như các Condotel của Vingroup, Nha Trang Center, Mường Thanh, Havana… Lý do là vì, tiềm năng mà các chủ đầu tư nhận ra có thể khai thác ở khu vực này lớn đến thế nào.

Tiềm năng tăng giá cao của The Costa Nha Trang

Đứng trên cung đường Trần Phú đắt giá bậc nhất trung tâm thành phố Nha Trang, The Costa Nha Trang sánh ngang với các dự án lớn cả về quy mô và tiềm năng khai thác. Đây là tuyến đường quan trọng thúc đẩy các hoạt động du lịch, vui chơi – giải trí tại bãi biển này. Nhờ sở hữu vị trí “quý như vàng” này mà Costa Nha Trang càng thêm thu hút với những tổ hợp tiện ích sang trọng, đẳng cấp bên không gian bờ biển yên bình hiếm có, khó tìm khi diện tích đất dành cho việc triển khai các dự án tại bờ biển Nha Trang ngày càng hạn hẹp. Khi quỹ đất này ngày càng vơi đi trong khi tiềm năng du lịch tại đây vẫn tiếp tục đà phát triển mạnh, chắc chắc những dự án như The Costa Nha Trang có thể tăng giá trị một cách mạnh mẽ, là chốn đầu tư ao ước của nhiều nhà đầu tư.

Vị trí căn hộ The Costa Nha Trang

Vị trí căn hộ The Costa Nha Trang

Hơn thế nữa, các hoạt động du lịch tại đây cũng sẽ thúc đẩy sự tìm đến của nhiều du khách, dẫn đến tăng nhu cầu lưu trú. Điều tất yếu xảy ra là giá cả dịch vụ này cũng trở nên cao hơn, dành cho những khách hàng đến đây thật sự vì nhu cầu nghỉ dưỡng, những khách hàng yêu thích sự sang trọng, tiện nghi hòa trong thiên nhiên trong lành.

Đa dạng các lựa chọn căn hộ

Sử dụng các căn hộ như các cơ sở lưu trú du lịch, các nhà đầu tư có đến hơn 40 loại hình căn hộ khác nhau về diện tích, vị trí, tầm nhìn, phong cách thiết kế nội thất để lựa chọn tại The Costa Nha Trang. Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng và chi phí đầu tư khác nhau mà các nhà đầu tư có thể chọn cho mình các loại hình căn hộ phù hợp.

The Costa Nha Trang sở hữu chuỗi căn hộ Skyvilla được đặt tại tầng 18 -29, được phân chia thành nhiều loại hình căn hộ cũng như diện tích đa dạng từ 139m2 tới 361m2. Các căn hộ Penthouse đẳng cấp được đặt tại các tầng trên cùng của dự án có diện tích lên tới 582m2 sẽ thỏa mãn nhu cầu hòa mình cùng thiên nhiên của du khách khi mang tầm nhìn như ôm trọn biển Nha Trang vào lòng. Ngoài ra, các căn hộ Classic Costa Nha Trang có từ 1 tới 4 phòng ngủ, diện tích từ 92m2 tới 362m2 được thiết kế hướng biển và đầy đủ các chức năng của 1 căn hộ để ở; các căn hộ Studio có diện tích từ 58m2 tới 70m2 được chia thành 6 loại hình căn hộ tùy vào diện tích, từ 58,1m2 đến 70,84m2. Điểm đắt giá nhất phải kể đến là dù sở hữu bất kỳ căn hộ nào trong dự án The Costa Nha Trang, khách hàng cũng có thể đón nắng và gió biển Nha Trang bởi 100% các căn hộ tại đây là các căn hộ hướng biển.

Các căn hộ nói riêng và toàn bộ cảnh quan của Costa Nha Trang lấy cảm hứng từ kiến trúc Châu Á với điểm nhấn đặc biệt đến từ văn hóa Chăm Pa. Chính sự hòa hợp của các nét truyền thống trong kiến trúc, sự trong lành, thoáng đãng của không gian và sự hiện đại của các dịch vụ mang đến cho Costa Nha Trang một bản sắc riêng, không pha lẫn với bất kỳ một dự án nào khác. Sự khác biệt này cũng tạo nên phần hồn riêng cho dự án, góp phần làm rực rỡ thêm bức tranh muôn màu, muôn dạng của các dự án nghỉ dưỡng tại vùng biển Nha Trang.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT