Tại sao không nên bỏ lỡ FLC Ha Long?

Tọa lạc trên đồi Văn Nghệ với vị thế “tọa sơn hướng biển” FLC Ha Long là dự án đẳng cấp trong khu vực và lọt vào tầm ngắm của không ít nhà đầu tư. Đặc biệt với tiềm năng sinh lời vượt trội cùng mức giá bán không thể hấp dẫn hơn, dự án FLC Hạ Long là điểm sáng trên thị trường mà các nhà đầu tư thông thái không thể bỏ lỡ.

Dự án 5* đẳng cấp trong khu vực

Dự án FLC Hạ Long là khu nghỉ dưỡng hạng sang được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn FLC với số khủng lên tới 200 triệu USD. Với mong muốn mang đến cho các du khách một khu nghỉ dưỡng cao cấp với không gian, thiết kế và tiện ích đều theo tiêu chuẩn 5 sao, FLC Ha Long được đầu tư tâm huyết, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Đây cũng là dự án đầu tiên trong khu vực có mô hình căn hộ khách sạn Condotel gây sốt thị trường trong thời gian gần đây.

Khẳng định đẳng cấp của một dự án hạng sang, mỗi căn Condotel tại dự án được thiết kế tinh tế và sang trọng với tầm view ngoạn mục, ôm trọn Vịnh Hạ Long – Một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới. Đến đây du khách được trải nghiệm phong cách nghỉ dưỡng đích thực với không gian hiện đại mà gần gũi với tự nhiên cùng chuỗi tiện ích có 1 không 2 trong khu vực. FLC Ha Long hứa hẹn mang đến kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn cho các du khách.

Tại sao không bỏ lỡ FLC Ha Long

Ảnh minh họa

Cam kết sinh lời 12%/8 năm

Không chỉ là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp, lựa chọn dự án FLC Hạ Long, nhà đầu tư nắm trong tay chơ hội đầu tư với tỷ suất sinh lời hấp dẫn. Theo cam kết từ chủ đầu tư FLC, chủ sở hữu sẽ nhận được cam kết đến 12%/năm. Theo ghi nhận mức cam kết lợi nhuận trung bình trên thị trường là 9%, với con số 12%/8 năm, FLC Ha Long được ghi nhận là có cam kết cao bậc nhất trên thị trường hiện nay. Đầu tư vào dự án, các khách hàng chắc chắn sẽ nhận được nguồn lợi đúng hạn và ổn định. Bên cạnh đó, chủ sở hữu còn được hưởng nhiều đặc quyền nghỉ dưỡng hấp dẫn như đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống khách sạn đẳng cấp.

Đặc biệt, đây cũng là dự án đẳng cấp đầu tiên trong khu vực cho phép khách hàng sở hữu căn hộ Condotel vĩnh viễn. Đây là một lợi thế lớn bởi tính pháp lý rõ ràng đảm bảo quyền lợi và sự an tâm cho chủ sở hữu.

Có thể nói đầu tư vào dự án, khách hàng được nhận những lợi ích vượt trội đầu tư – sở hữu – nghỉ dưỡng – trao đổi.

Giá bán FLC Hạ Long hấp dẫn nhất thị trường

Sở hữu những ưu thế vượt trội nhưng mức giá bán FLC hạ Long vô cùng hấp dẫn và rẻ hơn rất nhiều so với những dự án trên thị trường. Đầu tư vào đây các nhà đầu tư chỉ cần có vốn đầu tư mỏng. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư với chính sách vay ưu đãi, việc tiếp cận và sở hữu một căn hộ tại FLC Ha Long dễ dàng hơn nhiều.

Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn tại dự án, liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận trọn bộ tài liệu và chính sách bán hàng mới nhất. Thông tin chi tiết tại: http://bdsnghiduong.com/condotel-flc-ha-long.html

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT