Tại sao AB Central Square là dự án đáng mong đợi nhất?

AB Central Square có nhiều lợi thế về vị trí, tiện nghi, chủ đầu tư tạo nên tiềm năng sinh lời vượt trội và trở thành kênh đầu tư đáng mong đợi trong năm 2018. Cùng với tiềm năng vô hạn trong phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang, dự án tại trung tâm này hứa hẹn sẽ mang đến những cú hích đầy ấn tượng.

AB Central Square và tiềm năng không thể phủ nhận của BĐS Nha Trang

Trong nhiều năm liền, Nha Trang vẫn luôn nằm trong Top các thiên đường du lịch có lượng khách cả trong và ngoài nước tăng đều đặn. Hàng loạt các cơ sở hạ tầng, hệ thống tiện ích giải trí vui chời được đầu tư đồng bộ càng giúp cho Nha Trang trở thành điểm đến hàng đầu cho du khách. Điều đó kéo theo nhu cầu về cơ sở lưu trú. Như một lẽ tất nhiên, sự xuất hiện của AB Central Square mang đến một nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng chưa từng có tại vị trí trung tâm đường Trần Phú. Với bất kỳ nhà đầu tư sành sỏi về Nha Trang thì cung đường này luôn được đưa vào danh sách vàng những cung đường đầu tư hái ra tiền.

Tiềm năng AB Central Square

Du lịch Nha Trang tiếp tục phát triển, nguồn cung cơ sở lưu trú chất lượng 5 sao phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng dài ngày của du khách chính là điều kiện quan trọng tạo nên thành công cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng như AB Central Square Nha Trang. Do đó, những dự án sở hữu sự khác biệt và nổi bật sẽ dễ dàng tạo được chỗ đứng trên thị trường hơn.

Tọa lạc tại 44 Trần Phú, vị trí AB Central Square Nha Trang mang đến tầm nhìn trọn vẹn từ dự án ra biển và toàn thành phố năng động. Một không gian nghỉ dưỡng vừa lãng mạn vừa hiện đại, sôi động tại phố biển Nha Trang xinh đẹp. Đây là lợi thế rất lớn cho dự án để tạo nên sức hút với khách du lịch và nhà đầu tư. Bởi tiềm năng về vị trí và tương lai phát triển chính là những điều mà nhà đầu tư có thể thấy đầu tiên khi xuống tiền tại đây.

Xem chính sách bán hàng tại http://abcentralsquaretranphu.com/chinh-sach-ban-hang-ab-central-square-nha-trang/

Dòng vốn tối thiểu và lợi nhuận tối đa

AB Central Square Nha Trang là dự án duy nhất tại Nha Trang sở hữu mô hình căn hộ khách sạn dạng Unit –hotel – một hình thức đầu tư hợp tác chia sẻ lợi nhuận giữa nhà đầu tư và chủ đầu tư. Ưu điểm của loại hình đầu tư này chính là giúp khách hàng có thể giảm thiểu tối đa về áp lực tài chính với mức đầu tư nhỏ cùng nhiều chương trình hỗ trợ bán hàng hấp dẫn. Bên cạnh đó, dòng vốn nhỏ nhưng AB Central Square hoàn toàn tự tin mang đến cho nhà đầu tư một nguồn lợi nhuận không hề nhỏ từ các chương trình cam kết cho thuê, chương trình cam kết mua lại… tất cả đảm bảo cho khách hàng sự an tâm tối đa và giúp cho đây thực sự là một kênh đầu tư thông thái, an nhàn.  

Chính những điều này giúp cho dự án nhanh chóng được đưa vào bản đồ đầu tư bất động sản Nha Trang trên cung đường vàng Trần Phú cho các nhà đầu tư thông thái và sành sỏi thị trường sớm nhận ra tiềm năng không thể phủ nhận của AB Central Square.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT