Sunshine Marina Nha Trang: Nghỉ dưỡng chất lượng, đầu tư an nhàn

Sunshine Marina Nha Trang dù chưa được ra mắt chính thức, song đang khiến thị trường thực sự ngạc nhiên với những khác biệt của mình. Từ vị trí tọa lạc đắt địa trên mặt đường Trần Phú và pháp lý vững chắc, có 1-0-2 mà dự án đang nắm giữ, thực sự khiến các nhà đầu tư phải ngạc nhiên. Với những nhà đầu tư sành sỏi trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, chắc chắn sẽ thấy được sự khác biệt không dễ tìm mà dự án đang nắm giữ, lựa chọn đầu tư thông minh, an nhàn.

Sunshine Marina Nha Trang mang đến những yếu tố cần cho thị trường

Mặc dù là chủ đầu tư “đến sau” trên thị trường bất động sản tại Nha Trang, nhưng tập đoàn Sunshine Group lại không phải người đến muộn, mà đến đúng thời điểm, mang đến những yếu tố vô cùng khác biệt mà những chủ đầu tư đi trước không thể tạo ra trong các dự án của mình. Chính vì vậy, việc các chuyên gia đánh giá cao dự án, những nhà đầu tư sành sỏi hứng thú với Sunshine Marina Nha Trang là điều hoàn toàn nằm trong dự tính ban đầu của chủ đầu tư.

Phối cảnh Sunshine Marina Nha Trang

Phối cảnh Sunshine Marina Nha Trang

Sunshine Marina Bay Nha Trang sở hữu một vị trí đắc địa trên mặt đường Trần Phú, đây là vị trí đắc địa cuối cùng của cung đường đắt giá này, đưa Trần Phú chính thức hết mặt bằng đất đẹp ven biển, khiến một lần nữa giá đất nền tại khu vực này tăng giá mạnh. Với vị trí này, dự án đang tạo nên một cơn sốt đầu tư cho thị trường bất động sản tại Nha Trang, khẳng định vị thế và tiềm lực lớn của chủ đầu tư Sunshine Group. Qũy đất ven biển tại Trần Phú đã khan hiếm, song ông lớn này vẫn có thể sở hữu cho mình một vị trí đắc địa ngay cung đường này, dù là một dự án”đến sau”.

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư có thể an tâm về pháp lý mà dự án đang sở hữu. Khi xuống tiền sở hữu căn hộ Sunshine Marina Bay Nha Trang, quý khách hàng sẽ được nhận sổ hồng, sở hữu vĩnh viễn căn hộ. Đây mới là điều khiến dự án được lòng rất nhiều nhà đầu tư, dự án đầu tiên tại đường Trần Phú có sổ đỏ vĩnh viễn. Không chỉ là đầu tư hưởng lợi nhuận như phần lớn các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, Sunshine Marina Nha Trang đã nâng tầm dự án, mang đến một dự án đầu tư vừa có thể sinh lợi nhuận bền vững, đồng thời có thể đầu tư cho thế hệ tương lai, mang những giá trị tiềm năng vô cùng lớn.

Đầu tư an nhà tại Sunshine Marina Nha Trang

Những khác biệt mà dự án Sunshine Marina Nha Trang mang đến giúp quý khách hàng yên tâm và được đảm bảo trong nguồn vốn, lợi nhuận đầu tư của mình. Nhà đầu tư luôn muốn chắc tay trong sản phẩm đầu tư của mình, đây là điều dễ hiểu. Tuy nhiên bên cạnh đó, nhiều nhà đầu tư vẫn muốn an nhàn trong việc đầu tư, bởi khi không ở gần rất khó để quản lý sản phẩm đầu tư của mình,  đây chính là điều chủ đầu tư Sunshine Group hướng tới.

Tại dự án, nhà đầu tư dù ở xa, nhưng vẫn có thể tin tưởng và quản lý được sản phẩm của mình thông qua ứng dụng quản lý căn hộ thông minh trên điện thoại. Đây chính là sự khác biệt đầu tiên mà chủ đầu tư đang tạo ra. Bên cạnh việc ủy thác cùng đơn vị quản lý và vận hành, tham gia chương trình cho thuê, khách hàng có thể biết được chính xác công suất phòng của mình từng này thông qua ứng dụng này, mà không cần phải chờ đến cuối năm để nhận được kết quả thông quan bên thứ 3.

Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin dự án, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu. Click ngay: https://condotelnhatrang.com/sunshine-marina-nha-trang-bay/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT