Sunshine Crystal River ấn tượng với dòng sản phẩm Sky Villa

Để mang đến một dự án đẳng cấp, xứng tầm với vị trí mà Sunshine Crystal River tọa lạc, xứng tầm với đẳng cấp của cư dân tương lai, chắc chắn một dòng sản phẩm cao cấp sẽ làm thỏa mãn khách hàng. Với Sky Villa, đây là dự án đầu tiên tại Hà Nội dám “chơi lớn”, khi sở hữu những căn hộ đắt giá bậc nhất, thiết kế biệt lập, hiện đại của những căn biệt thự mặt đất, song lại đạt được những tầm view đẹp nhất từ các căn hộ cao tầng. Chắc chắn, dòng sản phẩm này sẽ làm thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng về một ngôi nhà, môi trường sống chỉ dành riêng cho thượng lưu.

Biệt thự trên không Sunshine Crystal River đẳng cấp

Rõ ràng, để tạo nên một dự án đẳng cấp, vượt trội, cần chủ đầu tư phải có sự quyết liệt trong việc đầu tư, Sunshin Group đang tạo nên một dự án như vậy, thể hiện đẳng cấp của dự án và định vị vị thế của chủ đầu tư với dự án Sunshine Crystal River, loại hình căn hộ cao cấp bậc nhất thị trường hiện nay – Biệt thự trên không. Đây là loại hình nhà ở mang vô cùng mới, và hiếm gặp tại Hà Nội, do chi phí sở hữu cao, kén chọn khách hàng, hơn nữa kết cấu xây dựng yêu cầu vô cùng khắt khe, vị trí phải đẹp để tạo nên một tầm view triệu đô. Chính vì vậy, dù là các nhà đầu tư lớn, cũng lựa chọn dòng sản phẩm an toàn hiện nay là căn hộ chung cư, với số lượng khách hàng tìm kiếm lớn hơn hẳn.

Sử dụng kính tối ưu tầm nhìn tại Sunshine Crystal River

Sử dụng kính tối ưu tầm nhìn tại Sunshine Crystal River

Tuy nhiên, nếu chỉ dừng lại mức an toàn sẽ không làm thỏa mãn được những khách hàng giàu có. Chính vì vậy, việc kết hợp giữa những ưu điểm của các căn biệt thự hạng sang mặt đất, với những căn hộ tầm view cao đẹp, sẽ tạo nên một sự hoàn hảo cho không gian nhà ở. Không còn dừng lại ở nơi an cư, Sky Villa Sunshine Crystal River mang đến một sự hãnh diện, tự hào cho gia chủ, nơi mang đến những không gian nghỉ dưỡng chất lượng hơn bất kỳ dự án nào, tầm view triệu đô xứng tầm với đẳng cấp của gia chủ.

Với lợi thế của một dự án tiên phong tại Hà Nội, của hiếm của thị trường bất động sản nhà ở, là sản phẩm của một chủ đầu tư lớn, danh tiếng và uy tín, Sunshine Crystal River tạo nên những giá trị tốt nhất, giúp chủ nhân luôn được thỏa mãn với lựa chọn của mình tại căn hộ Sky Villa. Chắc chắn rằng, khách hàng luôn cảm nhận được sự khác biệt trong đẳng cấp của mình.

Thiết kế mang đến những không gian sống chất lượng

Khi quyết tâm phát triển một dự án mới, có sự khác biệt trong giá trị căn hộ và giá trị dự án như Sunshine Crystal River, chủ đầu tư Sunshine Group mong muốn mang đến một không gian sống thực sự chất lượng và được nâng tầm cho khách hàng. Nhiều khách hàng thích các căn biệt thự mặt đất, do tính riêng tư, rộng rãi và khoảng sân vườn thuận lợi cho việc phát triển không gian sống xanh cho cả gia đình tận hưởng. Sky Villa chính là sản phẩm nhà ở có thể làm được điều này, tạo nên những khác biệt lớn trong việc tận hưởng những ưu thế của biệt thự mặt đất, nhưng sở hữu tầm view trên không.

Bên cạnh những thiết kế đẳng cấp, hiện đại, nội thất căn hộ đều được đặt hàng riêng, sử dụng kính Low-e chắn tia cực tím, làm ấm căn hộ vào mùa đông, bảo vệ sức khỏe gia chủ, đồng thời tạo nên một tầm view không giới hạn. Gia chủ còn được hưởng một sự khác biệt khi có những khoảng sân vườn lớn, bể bơi ngay tại căn hộ, là những tiện ích riêng chỉ có tại Sky Villa Sunshine Crystal River.

Qúy khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được mặt bằng chi tiết căn hộ

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT