Sunshine Center – Tâm điểm đầu tư mới trên thị trường Hà Nội

Trình làng những dự án đậm chất xa hoa, Sunshine Group mong muốn thiết lập nên một chuẩn mực sống sang hoàn toàn mới tại Sunshine Center. Không những thế dự án còn khẳng định sẽ trở thành một lựa chọn đầu tư xứng tầm với cam kết nhận thuê lại căn hộ hấp dẫn. Đây được coi là tâm điểm đầu tư mới tại thị trường Hà Nội.

Sunshine Center – Bất động sản thượng lưu thu hút các khách hàng

“Bung hàng” với chuỗi sản phẩm nhà ở siêu sang – Sunshine Center 16 Phạm Hùng, chủ đầu tư Sunshine Group muốn khẳng định vị thế vững chắc trong phân khúc bất động sản hạng sang tại Hà Nội, đáp ứng nhu cầu cho các khách hàng thượng lưu trên thị trường. 

Sunshine Center là siêu phẩm xứng tầm đẳng cấp quốc tế với kiến trúc đầy mê hoặc đúng chuẩn những tòa cao ốc quận Manhattan trong lòng thành phố New York, nơi quy tụ những đại gia tài chính và là biểu tượng giàu sang của nước Mỹ.

Dự án được thiết kế theo trường phái cách tân, gây ấn tượng mạnh ở mọi góc độ và lấy cảm hứng từ tòa nhà Trump Tower nơi có những căn hộ cho thuê đắt giá bậc nhất tại New York. Tòa nhà hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng cho cuộc sống giàu sang và là điểm đến cho những thương hiệu xa xỉ trên thế giới với những showroom siêu xe, kim cương đá quý và một bãi đáp trực thăng trên sân thượng.

Trong bối cảnh thị trường đang thiếu hụt những sản phẩm bất động sản hạng sang thì sự xuất hiện của dự án Sunshine Phạm Hùng nhanh chóng thu hút được các khách hàng và nhà đầu tư. Theo những chuyên gia cho biết, trong khi thị trường đang thiếu hụt nhiều tại nguồn cung bất động sản sang thì nhu cầu của khách hàng lại gia tăng không ngừng, đặc biệt với một vị trí trung tâm đắc địa thì dự án Sunshine Center càng là lưa chọn hoàn hảo để đảm bảo tiềm năng cho thuê.

Chính những ưu thế riêng biệt dự án dễ dàng chinh phục các khách thuê căn hộ, đảm bảo giá trị đầu tư cho các nhà đầu tư. Đầu tư vào dự án càng sớm càng đảm bảo cơ hội sinh lời vượt trội trong tương lai.

Sunshine Center – Tâm điểm đầu tư mới trên thị trường Hà Nội

Sunshine Center – Tâm điểm đầu tư mới trên thị trường Hà Nội

Cam kết nhận thuê lại căn hộ ít nhất 8%/năm

Để đảm bảo sức hút cũng như khẳng định đây là cơ hội đầu tư vàng cho các nhà đầu tư, chủ đầu tư Sunshine Group không ngại đưa ra chính sách cam kết hấp dẫn. Theo đó, chủ đầu tư cam kết nhận thuê lại căn hộ của khách hàng với cam kết lợi nhuận lên tới 8% giá trị căn hộ/năm trong 2 năm. Như vậy nếu đem so sánh thì rõ ràng đây là cơ hội đầu tư khôn ngoan trên thị trường hiện tại bởi vừa khẳng định quyền sở hữu căn hộ vừa lại được thừa hưởng lợi nhuận ổn định hàng tháng. Đây thực sự là một kênh đầu tư hấp dẫn trong bối cảnh Hà Nội đang phát triển mạnh về mọi mặt kinh tế – xã hội.

Theo các chuyên gia cho biết, đầu tư căn hộ tại những đô thị lớn, nhất là những trung tâm kinh tế xã hội, giá đất còn có xu hướng tăng lên theo tốc độ phát triển, rõ nét nhất tại những loại hình căn hộ và biệt thự cao cấp luôn giữ giá trị và vẻ đẹp xuyên thời gian. Vì vậy đầu tư vào đây nhà đầu tư chỉ có thể yên tâm về gia tăng giá trị chứ không có giảm.

Đây cũng là lý do vì sao mà chủ đầu tư Sunshine Group rất tự tin để cam kết lợi nhuận lớn nhất cho các khách hàng. Và càng khẳng định đây là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ lỡ cho các khách hàng.

Hiện nay dự án đang chào bán trên thị trường, để được tư vấn mọi thông tin, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo website: http://sunshinecenterphamhung.vn/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT