Sunshine Center 16 Phạm Hùng – thành phố thu nhỏ của thủ đô

Nói Sunshine Center 16 Phạm Hùng là thành phố thu nhỏ của thủ đô cũng không quá, dự án này không chỉ được chủ đầu tư ưu ái cho một vị trí lợi thế giữa trung tâm Hà Nội mà còn được ưu ái thiết lập những tiện ích cao cấp, hữu ích ngay trong nội khu dự án.

Những tiện ích xanh tại Sunshine Center 16 Phạm Hùng

Trong số hơn 22 tiện ích cao cấp tại Sunshine Center 16 Phạm Hùng thì đa phần các tiện ích đều đi theo xu hướng xanh nhằm mang lại không gian sống trọn vẹn hơn cho cư dân. Trong những tiện ích đó tiêu biểu phải kể đến khu vườn dạo bộ thân thiện tại dự án. Dó là khu vực dạo bộ, là nơi để cư dân có những giây phút thư giãn và luyện tập thể dục hàng ngày. Đường dạo bộ này được xây dựng cao hơn tầm trung bình sẽ góp phần mang đến cho cư dân những cái nhìn sâu sắc hơn về dự án. Ngoài ra, khu vực xung quanh dự án sẽ được trồng với dãi cây xanh bao phủ lên toàn bộ không gian của dự án Sunshine Center 16 Phạm Hùng, góp phần tạo nên không gian trong lành và hoàn mỹ.

Tiện ích thể dục thể thao tại Sunshine Center 16 Phạm Hùng

Nhằm mục đích cải thiện và nâng cao sức khỏe của cư dân, chủ đầu tư đã xây dựng thêm tại dự án những tiện ích thể dục thể thao như: các khu vực tập gym, yoga và đặc biệt là các khu vực có các hoạt động thể dục thể thao dành riêng cho các em nhỏ như: Bể bơi chuyên biệt dành cho trẻ em, khu vực công viên mini với các trò chơi bổ ích tại Sunshine Center 16 Phạm Hùng.

tiện ích thể thao vượt trội tại sunshine center 16 phạm hùng

Các tiện ích thư giãn tại Sunshine Center 16 Phạm Hùng

Dự án Sunshine Center 16 Phạm Hùng chắc chắn sẽ mang lại cho cư dân những giây phút thư giãn thú vị với các tiện ích ích như Barclub, cafe thư giãn, sky view cafe

Bar club là nơi để cư dân tận hưởng những giây phút thữ giãn đẳng cấp, là nơi để trút bỏ đi những muộn phiền của cuộc sống, công việc. Câu lạc bộ này được xây dựng vớ thiết kế vô cùng tinh tế, đẹp mắt và được đảm bảo nghiêm ngặt về mặt an ninh đảm bảo phát triển theo hướng văn minh.

Sky view Cafe: Đây là quá cafe phát triển theo hướng view ngoài trời của dự án, với lỗi thiết kế cafe theo hướng này cư dân của dự án sẽ có thể có những giây phút thư giãn giữa không gian mang đậm chất thiên nhiên. Những quán cafe này tại dự án Sunshine Center 16 Phạm Hùng được đặt tiêu chí về khuôn viên cảnh quan lên hàng đầu. Cư dân sẽ có thể vừa nhâm nhi những tách cafe tuyệt hảo vừa ngắm những tuyệt tác kiến trúc hoàn mỹ của dự án.

Những tiện ích cao cấp trên chỉ là một trong số những tiện ích đẳng cấp của dự án. Tại đây còn có rất nhiều những tiện ích đẳng cấp khác góp phần vào việc nâng cao mức sống cho cư dân. Hiện tại chủ đầu tư đã mở bán Sunshine Center 16 Phạm Hùng đây là cơ hội hiếm có cho khách hàng.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT