Sức hút nổi bật từ vị trí Scenia Bay Nha Trang

Hưởng lợi từ du lịch đang phát triển mạnh mẽ,  Scenia Bay Nha Trang là một trong những dự án đột phá với vị trí đắc địa, tiềm năng hút khách cũng như sản phẩm đầu tư vượt trội, trở thành điểm đến được giới đầu tư săn đón thời điểm hiện tại. Dự án đẳng cấp chứng kiến sự góp mặt đầu tiên của đại gia phố núi Lào Cao đến với thành phố biển khẳng định chất lượng cùng nhiều chương trình ưu đãi, thuận lợi đầu tư cho quý khách hàng.

Vị trí du lịch hút khách tạo lợi thế cho Scenia Bay Nha Trang

Vị trí Scenia Bay Nha Trang cụ thể thuộc số 25-26 đường Phạm Văn Đồng, thành phố Nha Trang. Không chỉ thuộc một vị trí trung tâm, thuận giao thông, cận kề biển lớn thơ mộng mà dự án này hiện là khu nghỉ dưỡng duy nhất tại khu vực này thời điểm hiện tại. Lợi thế từ vị trí độc tôn đắc đại thuộc địa danh nổi tiếng top đầu cả nước là Nha Trang đã đem tới cho dự án tiềm năng hút khách mạnh mẽ, khẳng định khả năng đạt công suất cho thuê phòng cao trong tương lai.

Sức hút nổi bật từ vị trí Scenia Bay Nha Trang 1

Bởi vì, Scenia Bay Nha Trang được xây dựng và phát triển trong bối cảnh thị trường du lịch Nha Trang những năm qua đều phát triển ổn định và có xu hướng tăng dần đều lượng du khách nghỉ dưỡng tại đây mỗi năm. Nhờ thiên nhiên ưu đãi, không khí trong lành, khí hậu ôn hòa, cảnh sắc thiên nhiên miền biển thơ mộng hữu tình, Nha Trang luôn là điểm đến hút du khách trong và ngoài nước đến đây hàng năm. Cùng với sự phát triển đồng bộ, hiện đại cơ sở hạ tầng, dịch vụ, những năm qua, lượng du khách đến Nha Trang tăng dần đều nhưng số lượng phòng khách sạn cao cấp vẫn chưa có đủ để đáp ứng nhu cầu của nhiều du khách. Do đó, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đây đang trên đà khởi sắc, đem tới nhiều dự án khu nghỉ dưỡng hàng đầu, mang đến những địa chỉ lưu trú tuyệt vời dành cho quý du khách đến thành phố biển mỗi năm. Trong số đó, Scenia Bay Nha Trang nổi bật khi sở hữu vị trí đắc địa tại đường Phạm văn Đồng, thiết kế đột phá, sang trọng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Với hàng triệu du khách mong muốn thưởng thức cuộc sống hoàn hảo, nghỉ dưỡng lý tưởng chắc chắn sẽ đến đây lưu trú thường xuyên, kỳ vọng công suất cho thuê phòng sẽ luôn cao vượt bậc.

Đầu tư Scenia Bay Nha Trang, hưởng tiềm năng sinh lời cao

Mặt bằng tầng 5, tầng 6 Scenia Bay Nha Trang

Nhờ vị trí đắc địa, căn hộ Scenia Bay Nha Trang chính là điểm sáng trên thị trường hiện nay, mang tới cơ hội đầu tư tiềm năng sinh lời cao vượt trội dành cho quý chủ nhân sở hữu trong tương lai. Với hơn 700 căn hộ view biển ngoạn mục, diện tích phong phú, giá bán hấp dẫn, pháp lý vững vàng, quyền sở hữu lâu dài, quý khách hàng dễ dàng chọn được một căn hộ phù hợp nhu cầu và kinh phí của mình.

Vì thế, dành cho quý khách hàng đang cân nhắc xuống vốn tại thành phố biển, Scenia Bay Nha Trang đang chờ đón. Những nhà đầu tư thông minh chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ dự án đẳng cấp bên bờ vịnh biển với căn hộ tiêu chuẩn 5 sao, quyền sở hữu lâu dài như tại đây.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT