Những sức hút khó cưỡng tại Dự án An Phú Shop villa

Nằm trong khu đô thị Dương Nội, Dự án An Phú Shop Villa được thừa hưởng những ưu thế vượt trội cùng với thiết kế đẳng cấp, mô hình độc đáo và lợi thế lớn về vị trí, dự án đang tạo lên cơn sóng lớn trên thị trường. Vậy sức hút của biệt thự An Phú Shop Villa đến từ đâu?

Đầu tư Dự án An Phú Shop Villa hưởng lợi ích kép

Sức hút lớn nhất của Dự án An Phú Shop Villa đó chính là đầu tư một lần nhưng lại được hưởng lợi ích kép 2 trong 1. Hiếm có dự án nào trên thị trường lại có thể thỏa mãn cùng một lúc tiêu chí an cư lý tưởng và không gian kinh doanh chuyên nghiệp như An Phú Shop Villa. Thiết kế thông minh và biệt lập hoàn toàn giữa không gian sinh hoạt và kinh doanh, các gia đình vừa có thể tận hưởng cuộc sống riêng tư và thoải mái nhưng vẫn có thể kinh doanh hay cho thuê mặt bằng để thu lợi nhuận hàng tháng. Giữa tầng 1 và tầng 2, tầng 3 có lối đi riêng và chỗ đậu xe riêng, hoàn toàn tách biệt.

Nếu xét về nơi an cư thì biệt thự An Phú Shop Villa hứa hẹn sẽ mang đến cho các khách hàng một cuộc sống trọn vẹn hạnh phúc với không gian sống trong mơ cùng chuỗi tiện ích hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu. Nếu xét về tiềm năng kinh doanh thì dự án sở hữu tiềm năng cực lớn nhờ vị trí bám mặt đường lớn cũng như sở hữu cộng đồng cư dân lớn với sức mua vượt trội. Có thể nó, đầu tư vào dự án, các khách hàng chỉ cần đầu tư một lần nhưng có thể hưởng được siêu lợi ích lớn vượt ngoài mong đợi.

Sức hút khó cưỡng của dự án An Phú Shop Villa

Sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn

Một trong những sức hút lớn khác của dự án đó chính là cơ hội được sở hữu biệt thự với sổ đỏ vĩnh viễn. Trong khi những dự án lân cận trong khu vực chỉ được sở hữu tài sản có thời hạn thì với biệt thự An Phú Shop Villa các chủ sở hữu được sở hữu biệt thự vĩnh viễn với sổ đỏ trao tay. Đây là một trong những lợi thế lớn thu hút được sự quan tâm của các khách hàng. Một sản phẩm hoàn hảo với lợi ích 2 trong 1, lại được sở hữu vĩnh viễn thì còn gì hấp dẫn hơn?

Mức giá rẻ hơn so với các dự án trong khu vực

Sở hữu rất nhiều ưu thế vượt trội nhưng mức giá của dự án An Phú Shop Villa lại khá phù hợp thậm chí rẻ hơn rất nhiều so với các dự án lân cận. Nếu tính trên mét vuông sử dụng thì mức giá của dự án khiến cho các khách hàng không khỏi bất ngờ, nhất là so về giá trị của dự án thì càng ấn tượng hơn. So với nhiều dự án trong khu vực thì An Phú Shop Villa có giá rẻ hơn đến khoảng 10 triệu/m2, trong khi vị trí của dự án, thiết kế và tiện ích vượt trội hơn hẳn. Đặc biệt là lợi ích hai trong một vừa có thể ở, vừa có thể kinh doanh, tiềm năng tăng giá lại lớn hơn… Vậy tại sao các nhà đầu tư lại có thể bỏ qua cơ hội hiếm có này?

Với những ưu thế vượt trội trên thì Dự án An Phú Shop Villa xứng đáng là dự án đẳng cấp trong khu vực và không có gì ngạc nhiên khi dự án lại được săn đón đến vậy. Hiện nay tiến độ dự án An Phú Shop Villa đang được triển khai mạnh mẽ và sẽ sớm bàn giao cho các khách hàng.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT