Sự tinh tế đến từ các căn hộ Sunshine Riverside

Một cuộc sống hoàn hảo sẽ không thể thiếu được sự tinh tế từ chính các căn hộ. Thấu hiểu được điều này, chủ đầu tư đã đầu tư căn hộ Sunshine Riverside những ý tưởng thiết kế và những giá trị đẳng cấp. Chắc chắn các căn hộ này sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Không gian sống xanh trong từng căn hộ 

Tiêu chí đầu tiên cho các căn hộ Sunshine Riverside chính là một không gian sống chuẩn xanh. Để làm được điều này, chủ đầu tư sẽ tận dụng tối đa các phần diện tích ban công hay diện tích phần cửa sổ. Với sự thiết kế này, cư dân có thể tận dụng trọn vẹn những giá trị mang lại từ khu vực sông Hồng, bởi các căn hộ Sunshine Riverside đa phần sẽ được tận dụng hướng view ban công ra sông Hồng. Ngoài ra, phần không gian tiếp giáp căn hộ ra bên ngoài sẽ được tận dụng nhiều cửa kính để đảm bảo mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Hơn thế nữa, trong chính các căn hộ, chủ đầu tư sẽ dành những điểm tiếp để cư dân có thể tự tay trang trí bằng các cây cảnh trong nhà.

Tiện ích kết nối 2 tòa chung cư Sunshine Riverside

Tiện ích kết nối 2 tòa chung cư Sunshine Riverside – Hình ảnh minh họa

Không gian sống đẳng cấp của căn hộ Sunshine Riverside

Một không gian sống  xanh thôi có vẻ như chưa đáp ứng được tham vọng của chủ đầu tư. Tập đoàn đã tiếp tục khai thác thế mạnh của mình, biến các căn hộ Sunshine Riverside thành các căn hộ đẳng cấp với những đường nét thiết kế tinh tế và hiện đại. Các đường nét thiết kế của dự  án hiện đại những đâu đó vẫn giữ lại được những giá trị cổ điển, có thể nói đây là xu hướng thiết kế theo hướng tân cổ điển. Hơn nữa, chủ đầu tư cung đã lồng ghép khéo léo lồng thiết kế này với các gam màu tinh tế và nhẹ nhàng cho từng căn hộ. Sự lồng ghép khéo léo này hứa hẹn sẽ tạo nên một không gian đẳng cấp cho các căn hộ. Đặc biệt các gam màu được chọn tương đối nhã nhặn, chính điều này sẽ làm nên giá trị đẳng cấp, sang trọng cho các căn hộ Sunshine Riverside Tây Hồ.

Sự tinh tế đến từ các thiết bị nội thất của căn hộ

Các căn hộ Sunshine Riverside Tây Hồ càng làm khách hàng phải mãn nhãn hơn với sự phối hợp đồng điệu của các thiết bị nội thất với không gian trong căn hộ. Chủ đầu tư luôn quan niệm để tạo dựng được một không gian sống hoàn mỹ thì điều quan trọng nhất là không chỉ chú trọng về mặt chất liệu sản phẩm mà còn là chú ý đến sự sắp xếp bài trí chúng phải luôn tạo được sự tiện nghi và tiết kiệm được không gian trong các căn hộ. Không chỉ vậy, việc chú trọng đến gam màu của các thiết bị này cũng rất quan trọng, các gam màu của các thiết bị cũng khá nhẹ nhàng những vẫn tạo nên điểm nhấn thu hút cho các căn hộ Sunshine Riverside Tây Hồ.

Những ý tưởng thiết kế tinh tế của chủ đầu tư dành cho sản phẩm này chắc chắn sẽ góp phần mang lại một địa chỉ an cư lý tưởng cho cư dân. Qúy khách hàng có thể cập nhật thông tin thường xuyên trên website của chúng tôi để biết thêm về tiến độ Sunshine Riverside.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT