Sống sang – xanh – tiện ích tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Một trong những dự án quy mô, hoành tráng bậc nhất phố Cảng – Vinhomes Imperia đang tạo được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản Hải Phòng nói riêng và miền bắc nói chung. Được “rót vốn” đầu tư bởi một trong những tập đoàn lớn nhất về bất động sản tại Việt Nam Vinhomes Imperia quy tụ được gần như mọi thế mạnh của một dự án nhà ở đô thị cao cấp như tiện ích đa dạng, môi trường sống trong lành và concept sang trọng.

Vinhomes Imperia Hải Phòng – lạc bước vào thiên đường xanh

Không phải những tòa nhà chung cư chọc trời, cùng không phải những tòa biệt thự riêng biệt bề thế, xu hướng nhà ở hạng sang hiện nay là sống giữa hệ sinh thái xanh và chuỗi tiện ích đồng bộ. Vinhomes Imperia chính là một minh chứng tiêu biểu cho xu hướng chuyển đổi này của Vingroup. Nếu trước đây các dự án của Vinhomes chủ yếu là nhà ở cao cấp đi kèm tiện ích đồng bộ thì nay các mô hình nhà ở của Vinhomes đã bao gồm: Nhà ở cao cấp – tiện ích đồng bộ  – môi trường sống xanh. Sự thay đổi này diễn ra song song với hoạt động đô thị hóa và diễn biến của vấn đề ô nhiễm môi trường. Trước sức ép của việc tăng trưởng kinh tế, tăng trưởng dân số, môi trường đô thị đang “phình to” và đáng báo động. Vinhomes Imperia đi đầu trong việc mang tới một khu đô thị sinh thái xanh hơn, thoáng đãng hơn, góp phần nâng cao chất lượng sống của cư dân.

Vinhomes Imperia Hải Phòng – lạc bước vào thiên đường xanh

Mỗi căn biệt thự Vinhomes Imperia đều là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế nhà ở hiện đại và không gian xanh. Hưởng thụ trọn vẹn không gian thoáng đãng trong lành của vườn cây xanh và những luồng gió mát từ sông thổi vào, các gia đình sinh sống tại biệt thự Vinhomes Imperia sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn khác biệt.

Vinhomes Imperia nằm giữa chuỗi tiện ích đa dạng

Nằm giữa một chuỗi tiện ích đa dạng từ mua sắm, giáo dục, y tế, tới giải trí, sức khỏe, cư dân của Vinhomes Imperia sẽ dễ dàng tiếp cận và tìm thấy dịch vụ đáp ứng nhu cầu sống của mình mà không cần phải đi xa. Hơn thế nữa, nhờ việc kiểm soát kỹ lưỡng những hoạt động thương mại tại Vinhomes Imperia mà cư dân sẽ an tâm hơn khi sử dụng.

Để biết thêm thông tin về chương trình bán hàng biệt thự, liền kề Vinhomes Imperia, quý khách hàng vui lòng gọi hotline 0965 85 56 85.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT