So sánh dự án FLC Hạ Long và FLC Thanh Hóa

Gần đây khi chủ đầu tư cho ra mắt FLC Hạ Long thì các thông tin xoay quanh dự án bắt đầu từ được các nhà đầu tư đào bới liên tục đặc biệt là khi một dự án đàn anh của tập đoàn FLC tại Sầm Sơn đã thu được những thành công đáng kể. Sau đây hãy cũng điểm lại một số mối tương quan giữa 2 siêu dự án này của tập đoàn FLC. Xem dự án tại https://flchalongbay.com.vn/

Vị trí của FLC Hạ Long và FLC tại Thanh Hóa

Xét về vị trí thì cả 2 dự án đều được chủ đầu tư lựa chọn những vị trí đẹp bậc nhất. Nếu FLC Hạ Long được xây dựng tại vị trí xem là đẹp nhất tại vùng biển đẹp nhất vịnh Bắc Bộ thì dự án đàn anh được xây dựng tại vùng biển có thể nói là đẹp nhất dải đất miền Trung.

Được xây dựng tại vị trí đắc địa khu du lịch Sầm Sơn, FLC Thanh Hóa mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị về một kỳ nghỉ bên khu vực biển xanh và trong lành bậc nhất trong khu vực biển miền Trung. Ngoài ra đàn anh dự án FLC Hạ Long còn hội tụ đầy đủ các yếu tố để mang đến cho du khách những trải nghiệm về một kỳ nghỉ đầy tiện nghi.

Vị trí dự án FLC Hạ Long

Vị trí dự án FLC Hạ Long

Với FLC Hạ Long, dự án được xây dựng tại khu du lịch biển Vịnh Hạ Long, quý du khách có thể cảm nhận vẻ đẹp lung linh của cảnh sắc biển hùng vĩ với những vùng vịnh được xem là siêu phẩm của tọa hóa, đây cũng là khu vực biển còn giữa lại những nét đẹp nguyên sơ và ít bị thay đổi bởi các yếu tố nhân tạo. Ngoài ra, khu vực tọa lạc của siêu dự án này cũng được nói là đắc địa không hề kém cạnh dự án đàn anh, đặc biệt hơn khu vực thành phố Hạ Long còn được đánh giá là một trong những thành phố xanh và trong lành bậc nhất của nước ta.

Loại hình sản phẩm tại 2 siêu dự án

Nếu tại FLC Thanh Hóa, du khách được trải nghiệm nghỉ dưỡng tại một quần thể cao cấp với loại hình là Resport tại tại dự án FLC Hạ Long du khách sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn. Ngoài các sản phẩm biệt thự, du khách còn có thể lựa chọn cho mình các căn hộ FLC Hạ Long, những căn hộ này được đánh giá rất cao cả về công năng sử dụng và nhưng tiện ích đi cùng. Dịch vụ phòng của các căn hộ này hứa hẹn cũng sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất khi đến với khu du lịch biển Hạ Long.

Biệt thự và condotel FLC Hạ Long

Biệt thự và condotel FLC Hạ Long

Có thể nói từ FLC Thanh Hóa đến FLC Hạ Long là chủ đầu tư cũng đã có những bước đột phá nhất định, có vẻ như chủ đầu tư đã đặt khá nhiều niềm tin vào siêu dự án này và hy vọng dự án sẽ đáp ứng thêm nhu cầu với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bên cạnh đó, với những thành công mà FLC Thanh Hóa đã có được thì các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về những giá trị dự án FLC Hạ Long sẽ mang đến, đây sẽ là kênh đầu tư sinh lời hiếm có trên thị trường bất động sản miền bắc.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT