Samsora Premier 105 sở hữu chuỗi tiện ích hoàn hảo

Với hệ thống tiện ích mà Samsora Premier 105 hiện nay đang được tận hưởng, chắc chắn, cư dân tương lai của dự án sẽ là những người được hưởng lợi thế nhiều nhất. Với những khách hàng đang muốn sở hữu một căn hộ tầm trung, song vẫn mong muốn có những trải nghiệm tiện ích tuyệt vời nhất, mang đến sự đổi mới và khác biệt cho cuộc sống, chắc chắn đây sẽ là lựa chọn nhà ở có thể an cư, đáp ứng những tiêu chuẩn về cuộc sống hiện đại.

Samsora Premier 105 và trung tâm thương mại hiện đại

Sở hữu 4 tầng trung tâm thương mại hiện đại, Samsora Premier 105 Chu Văn An mang đến cho cư dân tương lai những lựa chọn đa dạng nhất cho cuộc sống của mình. Khách hàng vừa có thể tận hưởng những tiện ích hiện đại, được xây dựng và thiết kế không gian mang đậm văn hóa Nhật Bản như quán ăn, nhà hàng, café, shop thời trang, siêu thị tiện lợi… tất cả nằm trong dự án, với những tầm trung tâm thương mại hiện đại, dành cho cư dân tận hưởng. 

Toàn cảnh dự án Samsora Premier từ xa

Toàn cảnh dự án Samsora Premier từ xa

Khách hàng sẽ không cần nghĩ hôm nay ăn gì, mua sắm đồ dùng gia đình ở đâu, đi chợ có xa không,… bởi dự án Samsora Premier 105 mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn tuyệt vời nhất cho cuộc sống, trải nghiệm của những người hiện đại. Bên cạnh đấy, nhiều khách hàng vẫn đang lo lắng về việc ùn tắc thang máy dành cho cư dân lên căn hộ, khi có tầng trung tâm thương mại sẽ thu hút thêm rất nhiều khách hàng bên ngoài. Tuy nhiên, một khẳng định chắc chắn từ chủ đầu tư dự án, khu vực dành cho cư dân sẽ có tới tận 10 thang máy để di chuyển riêng, không chung với hệ thống thang máy của tầng trung tâm thương mại.

Đây chính là điều khác biệt đầu tiên để đảm bảo cho cư dân một cuộc sống an cư, tận hưởng và có thể yên tâm để phát triển lâu dài. Với những khách hàng đang tìm kiếm một không gian sống hiện đại như vậy, chắc chắn đây sẽ là lựa chọn có thể đáp ứng, mang đến những lựa chọn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính.

Hệ thống tiện ích ngoại khu đầy đủ

Nằm trong khu vực cư dân lâu năm, Samsora Premier 105 Chu Văn An sở hữu một hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng đầy đủ. Tiện ích nội khu chắc chắn không đủ để thỏa mãn và đáp ứng cho quý khách hàng những lựa chọn đa dạng cho cuộc sống lâu dài. Chính vì thế những tiện ích ngoại khu hiện đại sẽ là nền tảng tốt nhất để giúp cuộc sống của cư dân có thể ổn định và yên tâm để phát triển lâu dài.

Gần dự án có rất nhiều khu đô thị lớn như khu đô thị Dương Nội, Văn Quán, làng Việt Kiều Châu Âu… Tất cả đều tạo nên một sự khác biệt trong việc tận hưởng tiện ích ngoại khu dành cho cư dân dự án Samsora Premier. Bên cạnh đó, đây là khu vực quy tụ rất nhiều bệnh viện lớn, trường học với các cấp bậc khác nhau, các hệ từ công lập, dân lập tới các trường quốc tế. Mang đến cho quý khách hàng lựa chọn vô cùng đa dạng để tận hưởng tiện ích dài lâu.

Trong tương lai, Hà Đông sẽ đón thêm trung tâm thương mại Aeon Mall, nằm cách dự án Samsora Premier 105 Hà Đông vài phút di chuyển, sẽ là lựa chọn vô cùng khác biệt cho cư dân để tận hưởng mọi tiện ích hiện đại cho cả gia đình. Cư dân nhí sẽ có thêm những lựa chọn vui chơi, giải trí đặc sắc vào cuối tuần để tận hưởng cuộc sống và phát triển tốt nhất.

Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin dự án, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu, và cập nhật thêm bảng hàng giá gốc từ chủ đầu tư: https://samsora.ancu.com

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT