Regent Phú Quốc – Bước bứt phá của thị trường BĐS Phú Quốc

Ra đời tại thời điểm thị trường bất động sản Phú Quốc có những bước tiến dài trong sự phát triển, với đẳng cấp vượt trội của mình, Regent Phú Quốc hứa hẹn sẽ trở thành bước bứt phá quan trọng trong việc thu đẩy cũng như thu hút khách hàng đến với thị trường Đảo Ngọc giàu tiềm năng.

Regent Phú Quốc phát huy toàn bộ giá trị của Phú Quốc

Nếu đặt Phú Quốc lên “bàn cân” so sánh với các thiên đường nghỉ dưỡng nổi tiếng tại khu vực Đông Nam Á như Phuket hay Bali, chắc chắn rất nhiều khách hàng sẽ vô cùng tiếc nuối khi nhận ra rằng sự phát triển của ngành du lịch – nghỉ dưỡng tại Đảo Ngọc chưa thực sự bắt kịp so với khu vực cũng như đẳng cấp vốn có của mình. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, với những chuyển biến tích cực trong việc tập trung đầu tư phát triển hệ thống hạ tầng cơ sở, giao thông cùng với đó là định hướng phát triển Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế mới đã mang đến rất nhiều khởi sắc cho sự phát triển của nơi đây. Đồng thời, với sự vào cuộc của rất nhiều các chủ đầu tư đình đám hứa hẹn sẽ mở ra một trang mới cho thị trường bất động sản Phú Quốc. Và Regent Phú Quốc với sự hợp tác thế kỷ giữa BIM Group và Regent Hotels & Resorts sẽ là cái tên được kỳ vọng nhất.

Dự án biệt thự Regent Phú Quốc được khởi công xây dựng tại Bãi Trường – Một trong ba trọng điểm kinh tế chính của Đảo Ngọc với nguồn cảm hứng bất tận đến từ  vẻ đẹp hoàn hảo của biển cả bao la cùng với đó là khát khao sáng tạo một thiên đường thực sự – nơi khách hàng có thể tận hưởng những trải nghiệm mua sắm , vui chơi giải trí hàng đầu tại những con phố lễ hội sầm uất, những cửa hàng ẩm thực sang trọng, đem đến đến sự khác biệt với đẳng cấp nghỉ dưỡng chuẩn 6 sao Quốc tế. Cùng với đó là hia loại hình sản phẩm độc đáo: biệt thự Regent Phú Quốc Luxury Villas và Sky Villas. Tất cả làm sự hấp dẫn của dự án số một thị trường bất động sản Phú Quốc.

Regent Phú Quốc phối cảnh toàn dự án với những căn biệt thự siêu sang

Regent Phú Quốc phối cảnh toàn dự án với những căn biệt thự siêu sang

Regent Phú Quốc – Cơ hội đầu tư ngàn năm có một dành cho khách hàng.

Đối với các dự án bất động sản tại thị trường Phú Quốc, nhu cầu đầu tư dành cho khách hàng là một điều vô cùng tất yếu và Regent Phú Quốc cũng không ngoại lệ. Sự khác biệt duy nhất chính là mức lợi nhuận vượt trội mà khách hàng của dự án có thể thu về mà thôi.

Sở hữu vị trí đặc địa tại trung tâm Bãi Trường thuộc khu nghỉ dưỡng Marian Phú Quốc sẽ bảo đảm chắc chắn về công suất thuê phòng cùng tiềm năng tăng giá ổn định và bền vững trong tương lai dành cho những căn hộ của dự án, nhất là trong điều kiện Phú Quốc chuẩn bị trở thành đặc khu kinh tế mới vào năm 2020 tới đây.

Bên cạnh đó, vốn được đánh giá là một thị trường khá non trẻ nhưng sức bật của Phú Quốc là điều khó có thể hạn lượng được, vì vậy việc nhanh chóng lựa chọn đầu tư vào biệt thự Regent Phú Quốc – dự án với đẳng cấp vượt trội nhất hiện nay sẽ là quyết định sáng suốt nhất dành cho khách hàng. Đó là còn chưa kể đến tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư cùng việc vận hành và quản lý bởi Regent Hotels & Resorts – một trong những tên tuổi hàng đầu thế giới. Tham khảo thông tin chi tiết về chính sách, thời điểm mở bán dự án tại: http://bdsnghiduong.com/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT