Phú Quốc Condotel hút vốn ào ạt

Đi lên từ một huyện đảo nghèo khó, Phú Quốc nay đã trở thành trung tâm du lịch hàng đầu trong nước và khu vực. Bằng  những thế mạnh riêng biệt của vùng, nơi đây đã thu hút một nguồn vốn khổng lồ, cùng với đó là sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản tại đây, nổi bật nhất là dòng sản phẩm Phú Quốc Condotel 

Phú Quốc Condotel hút vốn ào ạt 1

Hàng trăm nhà đầu tư đang đổ về Phú Quốc

Trước đây, Phú Quốc vẫn là một huyện đảo mờ nhạt trên bản đồ du dịch Việt Nam, đến nay bỗng vươn mình bật dậy trở thành một hòn đảo Ngọc thu hút hàng trăm nhà đầu tư với nguồn vốn ồ ạt đổ về lên tới hàng ngàn ty đồng. Với lợi thế về khí hậu ôn hòa, quanh năm nắng ấm, ít chịu ảnh hưởng của bão và hệ thống cảnh quan thiên nhiên, hàng chục đảo lớn nhỏ vây quanh và những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn, Phú Quốc được ví như một thiên đường du lịch, đồng thời là thị trường tiềm năng – miếng mồi thơm ngon kéo dẫn hàng loạt ông lớn, tập trung nguồn lực của các tập đoàn lớn. Tính đến thời điểm này, Phú Quốc có hơn 263 nhà đầu tư với tổng vốn lên tới hơn 8 tỷ USD, ngoài những dự án biệt thự, resort ngỉ dưỡng, căn hộ Phú Quốc Condotel  cũng là mô hình được triển khai khá rộng tại đây.

Ngoài ra, khi nói về cơ hội đầu tư, Phó Chủ tịch UBND Phú Quốc ông Huỳnh Quang Hưng đã từng chia sẻ: một địa phương muốn thu hút được các nhà đầu tư thì phải có hành lang pháp lý hấp dẫn dành cho việc đầu tư , cũng như cơ sở hạ tầng tốt, đồng bộ ,thuận tiện cho việc đầu tư xây dựng. Trên thực tế, Phú Quốc đã chủ động chi gần 3.500 tỷ đồng để xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng liên kết hoàn thiện trên đảo, trong đó, đường trục Bắc – Nam, hệ thống sân bay quốc tế, đường cáp ngầm đưa điện ra đảo Phú Quốc, đường vòng quanh đảo đang được chính quyền gấp rút hoàn thiện. Trong tương lai, Phú Quốc Condotel  sẽ được thụ hưởng toàn bộ lợi thế từ hạ tầng hiện đại này.

Phú Quốc Condotel sở hữu tiềm năng phát triển lớn

Theo kết quả thống kê của Ủy ban nhân dân huyện Phú Quốc, trong 5 tháng đầu năm, doanh  thu du lịch của huyện đảo này đạt 6.000 tỷ đồng với tổng lượt khách du lịch đến Phú Quốc tăng gấp rưỡi cùng kỳ năm trước, đạt 534.000 lượt, , trong đó khách quốc tế đạt 108.000 lượt. Mức tăng trưởng ấn tượng này đã minh chứng: nếu như được đầu tư và phát triển đúng hướng, tiềm năng du lịch của Phú Quốc nói riêng và của Việt Nam nói chung còn rất lớn . Các chuyên gia nhận định rằng, đây chính là cơ sở nền tảng và cũng là một điều kiện hết sức thuận lợi để xây dựng, phát triển và kinh doanh sản phẩm căn hộ Phú Quốc Condotel.

Với những dự án cơ sở hạ tầng nghìn tỷ,đang được đẩy mạnh triển khai và gấp rút hoàn thiện như đã kể trên, các chương trình PR truyền thông, cùng những chính sách bán hàng Phú Quốc Condotel của các chủ đầu tư đã và đang hấp dẫn các nhà tư không chỉ trong nước mà còn có cả nhà đầu tư ngoại. Đặc biệt, khi sân bay quốc tế được đưa vào sử dụng, với hàng loạt các chuyến bay thẳng trong nước, cũng như từ các nước lân cận tới Phú Quốc, rút ngắthời gian di chuyển, sẽ tạo điều kiện cho quần đảo này đón thêm một lượng khách du lịch dồi dào. Chính điểu này sẽ tạo nên sự tương tác trong phát triển cả hai loại hình du lịch và bất động sản, tất yếu, Phú Quốc Condotel cũng sẽ có nguồn khách hàng dồi dào, đẩy mạnh tiềm năng đầu tư sinh lời ngày càng cao

 

 

 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT