Phoenix Legend Hạ Long – Đầu tư an toàn, an nhàn

Xuất hiện trên thị trường bất động sản Hạ Long, Phoenix Legend Hạ Long nhanh chóng chinh phục được các nhà đầu tư nhờ những ưu thế vượt trội. Đầu tư vào dự án được coi là sự lựa chọn khôn ngoan, nắm bắt cơ hội đầu tư an toàn mà an nhàn sinh lời ổn định.

An toàn sinh lời vượt trội tại Phoenix Legend Hạ Long

Với các nhà đầu tư việt thì đầu tư an toàn hay ăn chắc mặc bền luôn được ưu tiên hàng đầu. Tại Phoenix Legend Hạ Long, tiềm năng sinh lời là chắc chắn, đảm bảo lợi ích cho các nhà đầu tư.

Theo đó tiềm năng tại dự án được khẳng định bởi sự khởi sắc từ thị trường Hạ Long trong những năm qua. Với tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh chóng, Hạ Long đang dần chứng tỏ được sức hút lớn, tạo thế vững chắc cho sự phát triển bất động sản nghỉ dưỡng cũng như tiềm năng sinh lời cho các dự án ở đây.

Một trong những ưu thế khác đảm bảo tiềm năng đầu tư tại dự án chính là những ưu thế vượt trội. Từ vị trí cho đến kiến trúc thiết kế, hệ sinh thái tiện ích đều vô cùng đẳng cấp, mang tới một không gian sống và nghỉ dưỡng chuẩn thượng lưu. Phoenix Legend có thể thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng thời thượng tối đa cho các du khách sang trọng và thời thượng, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn và công suất sinh lời vượt trội trong tương lai.

Phoenix Legend Hạ Long – Đầu tư an toàn, an nhàn

Phoenix Legend Hạ Long – Đầu tư an toàn, an nhàn

Không những vậy vị trí vô tiền khoáng hậu với tầm view bao trọn vịnh hạ Long, vịnh Cửa Lục, cầu Bãi Cháy, khu Bến Đoan, dự án nâng tầm chất lượng nghỉ dưỡng và đồng thời cũng là nâng tầm giá trị dự án, đảm bảo cơ hội đầu tư sinh lời lớn trong tương lai. Không những thế, vị trí đắt giá của dự án còn được khẳng định sẽ giúp tăng giá trị bất động sản trong thời gian ngắn sắp tới.

Tiềm năng sinh lời tại dự án còn được đảm bảo vững chắc khi chủ đầu tư đưa ra chính sách hấp dẫn, chia sẻ lợi nhuận tới 85%, nhưng không thấp hơn 10% trong vòng 10 năm. Đây là con số khá ấn tượng đảm bảo một cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội.

Sự an toàn đầu tư tại Phoenix Legend Hạ Long không chỉ được đảm bảo bởi một tiềm năng sinh lời vững chắc mà còn được đảm bảo bởi tính pháp lý rõ ràng. Đây là dự án hiếm có trên thị trường đảm bảo tính pháp lý minh bạch rõ ràng cho các nhà đầu tư, đảm bảo quyền sở hữu lâu dài với sổ đỏ trao tay, khẳng định quyền làm chủ cũng như quyền quyết định trong việc sử dụng, chuyển nhượng, mua bán dự án trong tương lai.

Với những ưu thế trên rõ ràng đầu tư Phoenix Legend Quảng Ninh là lựa chọn đầu tư an toàn cho mọi nhà đầu tư Việt.

Đầu tư an nhàn lâu dài

Không chỉ đảm bảo đầu tư an toàn mà tại dự án Phoenix Legend còn đảm bảo cơ hội đầu tư an nhàn. Dưới sự bảo chứng của đơn vị quản lý, dự án được đảm bảo cơ hội đầu tư an tâm và an nhàn. Nhà đầu tư không cần phải mất thời gian trực tiếp quản lý, hay mất công sức trong việc thu hút, tìm kiếm khách hàng. Tham gia chương trình ủy thác cho thuê, đơn vị quản lý danh tiếng sẽ thay chủ sở hữu vận hành kinh doanh và đảm bảo hiệu quả ổn định. Đây là kênh đầu tư an toàn cho mọi nhà đầu tư khi không mất quá nhiều thời gian và công sức quản lý nhưng vẫn đảm bảo được dòng tiền lâu dài, ổn định và minh bạch. 

Rõ ràng với những ưu thế trên, Phoenix Legend hạ Long là sự lựa chọn sáng giá cho các nhà đầu tư để đầu tư an toàn và an nhàn trong tương lai.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT