Tại sao mô hình Officetel Trần Duy Hưng thu hút doanh nghiệp start-up

Officetel Trần Duy Hưng chính là điểm nóng số 1 của dự án này khi thú hút một lượng lớn sự quan tâm và đầu tư của các doanh nghiệp start-up. Tại sao lại như vậy? Lý giải bí ẩn xoay quanh điều đặc biệt ấy với những phân tích thuyết phục dưới đây.

Mô hình dẫn đầu xu hướng mới

Nền kinh tế thế giới những năm gần đây có sự phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là được chứng kiến sự ra đời và thành công của các doanh nghiệp start-up. Song hành cùng thị hiếu đó, ngành bất động sản cũng vì thế  mà có những nỗ lực không ngừng nhằm đáp ứng được tối đa những yêu cầu, đòi hỏi của các đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang trong quá trình khởi nghiệp. Bởi thế mà mô hình căn hộ Officetel ra đời và được ứng dụng rộng rãi ở các trung tâm kinh tế lớn trên toàn cầu. Sự hiệu quả và thực tế đã chứng  minh những thành công vượt bậc và tạo ra những xu hướng mới cho ngành bất động sản quốc tế.

Nắm bắt một cách nhanh chóng các xu hướng mới của chuyển động trên thế giới, tập đoàn bất động sản Tân Hoàng Minh đã áp dụng và thực thi mô hình đó trong chính dự án mới đây nhất của mình – Officetel Trần Duy Hưng. Với không gian lý tưởng, sự kết hợp hoàn hảo 2 trong 1 giữa môi trường làm việc cùng căn hộ để ở, SOHO OFFICETEL Trần Duy Hưng đang chứng minh sức thu hút của mô hình xu hướng thịnh hành trên thế giới đã được hiện thực hoá một cách thành công ở Việt Nam. Chính điều đó khiến cho không chỉ các doanh nghiệp có nhu cầu mà ngay cả những nhà đầu tư và đông đảo quý khách hàng cũng trở nên quan tâm hơn bao giờ hết.

Officetel D’ Capitale Trần Duy Hưng – Không gian sống lý tưởng, chuyên nghiệp

Ra đời như một giải pháp hữu ích và thực tiễn với đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi có thể đáp ứng được toàn vẹn cả 2 nhu cầu sống và làm việc. Với những thiết kế cao cấp, các gian phòng được bài trí một cách khoa học, tiện nghi, các căn hộ SOHO Officetel D’ Capitale Trần Duy Hưng sở hữu không gian rộng thoáng và thoải mái nhất cho chủ nhân sở hữu. Vừa có môi trường, phương tiện làm việc chuyên nghiệp lại vừa có thể đảm bảo được không gian sống riêng tư cho gia chủ, những căn hộ Officetel Trần Duy Hưng trở thành sự lựa chọn lý tưởng không thể tuyệt vời hơn với những doanh nghiệp start-up sở hữu quy mô vừa và nhỏ.

Không chỉ được sống trong không gian sống hiện đại, tiện nghi, những vị chủ nhân của các căn hộ SOHO OFFICETEL còn được hưởng trọn vẹn những tiện ích toàn diện cùng quang cảnh xanh tươi yên bình của thiên nhiên giữa lòng thành phố. Sự gắn kết với những cư dân khác sinh sống tại đây cũng như cơ hội phát triển bản thân được thể hiện một cách rõ ràng và sắc nét.

Căn hộ Soho Officetel Trần Duy Hưng

Căn hộ Soho Officetel Trần Duy Hưng

Diện tích linh hoạt, giá cả cạnh tranh

Với thiết kế mặt bằng Officetel Trần Duy Hưng được bố trí một cách linh hoạt, điều đó không chỉ đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng về không gian sống mà còn tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng. Phần lớn mặt bằng Officetel Trần Duy Hưng được dành riêng cho không gian làm việc với sự bài trí một cách chuyên nghiệp và khoa học nhất để có thể đem lại hiệu suất cao. Nhưng không vì thế mà ảnh hưởng hay thu hẹp không gian nghỉ ngơi thư giãn của người chủ nhân mà ngược lại với ban công rộng thoáng, phòng ngủ tiện nghi, quý cư dân hoàn toàn có thể sở hữu những giây phút thư giãn, thả lỏng cơ thể một cách thoải mái nhất trước khi bắt đầu công việc và những dự án mới.

Bên cạnh diện tích linh hoạt, những căn hộ Officetel D’ Capitale Trần Duy Hưng còn sở hữu mức giá cực kỳ cạnh tranh và những ưu đãi đặc biệt đến từ chủ đầu tư. Xét mặt bằng chung với các dự án Officetel khác trong khu vực với cùng phân khúc rõ ràng, dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng có mức giá cạnh tranh hơn rất nhiều, quý khách hàng chỉ cần có số vốn hơn 1 tỷ đồng là đã có thể sở hữu không gian 2 trong 1 đầy mơ ước này rồi.

Tất cả những điều đó đã góp phần tạo nên sức thu hút khó cưỡng của dự án Officetel Trần Duy Hưng, một minh chứng thuyết phục khiến bất cứ ai cũng phải ghi nhận và kính phục.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT