Những thuận lợi khi đặt văn phòng tại tòa nhà TID Tower

Tòa nhà TID Tower là một trong những tòa văn phòng có sức hút lớn với các khách thuê văn phòng Hà Nội nhờ ưu thế vị trí và thiết kế, diện tích chào thuê linh hoạt cùng mức giá thuê cực kỳ ưu đãi. Đặt văn phòng tại đây doanh nghiệp nhận được rất nhiều sự thuận lợi.

Thuận lợi trong di chuyển giao thông

Tòa nhà TID Tower nằm tại khu vực trung tâm với vị trí kết nối giao thông thuận lợi. Nằm ngay tại số 4 Liễu Giai, tòa thuê văn phòng tại Ba Đình này có thể kết nối nhanh chóng tới những tuyến đường lớn như Kim Mã, Văn Cao, Nguyễn Chí Thanh, Đê La Thành, Hoàng Hoa Thám, Đào Tấn, Cầu Giấy…từ đó có thể kết nối thuận tiện ra những khu vực trung tâm và khu phía Tây Hà Nội. Có thể nói từ tòa nhà TID Tower có khoảng cách lý tưởng tới mọi khu vực, thuận lợi cho quá trình hoạt động của các doanh nghiệp. Hạ tầng giao thông tại đây cũng đang được đầu tư mạnh và khá hoàn thiện bởi vậy mà có thể kết nối nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện lưu thông. Một điều quan trọng, mật độ giao thông tại khu vực này khá thông thoáng, từ vị trí có thể dễ dàng kết nối, di chuyển tới các khu vực khác như: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Cầu Giấy…, vị trí tòa nhà vô cùng lý tưởng để đặt trụ sở văn phòng.

Bên cạnh đó tòa TID Tower chiếm một vị trí vô cùng thuận lợi, ngay cạnh là các trung tâm thương mại, khách sạn và nhiều tòa cho thuê văn phòng lớn nhất nhì Hà Nội: Deawoo Hotel, trung tâm thương mại và cao ốc văn phòng Lotte. Bao quanh lại là hàng loạt những đại sứ quán, đoàn ngoại giao nước ngoài và nhiều cơ quan, tổ chức tạo điều kiện tốt nhất cho sự hoạt động, giao lưu và hội nhập kinh tế.

Tòa nhà TID Tower

Tòa nhà TID Tower

Thiết kế thông minh và diện tích cho thuê linh hoạt tại tòa nhà TID Tower

Một trong những điểm cộng lớn khác của tòa nhà chính là thiết kế văn phòng tương đối hiện đại cũng như nhiều diện tích cho thuê đa dạng đáp ứng nhu cầu linh hoạt của nhiều đối tượng khách hàng. Với quy mô 15 tầng được xây dựng trên diện tích 700m2, tòa nhà cung ứng một diện tích thuê văn phòng khá lớn tại khu vực. Trong đó mỗi mặt sàn rộng khoảng 469 m2 được chia cắt thành nhiều diện tích linh hoạt 40m2, 70m2, 140m2, 250m2, 320m2… đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng linh hoạt của nhiều doanh nghiệp với quy mô khác nhau từ nhỏ đến lớn. Mỗi mặt sàn dù lớn hay nhỏ đều được trang bị đủ những trang thiết bị văn phòng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt không gian văn phòng luôn đáp ứng đủ những tiêu chí về độ sáng, độ yên tĩnh, độ riêng tư…

Đặc biệt tại tòa nhà trang bị sẵn những trang thiết bị và hạ tầng cơ sở đồng bộ từ hệ thống thang máy, điều hòa, trung tâm an ninh, hệ thống pccc, hệ thống camera giám sát 24/7 cùng với rất nhiều dịch vụ chất lượng cao. Ngoài ra tại tầng 1 là không gian sảnh, khu lễ Tân, showroom và không gian trà – café đáp ứng mọi nhu cầu ăn uống, thư giãn và tiếp đón đối tác, nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp.

Đặc biệt thuê văn phòng tòa nhà cho thuê với mức giá vô cùng ưu đãi, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. So với những tòa nhà cùng chất lượng đây là tòa có mức giá hấp dẫn bậc nhất. Nếu quý khách có nhu cầu tìm thuê văn phòng Hà Nội này vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thuê tốt nhất nhé!

Xem thêm: Cho thuê văn phòng trọn gói tại Hà Nội

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT