Những điều chưa biết về dự án The Hamptons Hồ Tràm

Dự án The Hamptons Hồ Tràm là khu resort 5 sao quốc tế được tập đoàn Tanzanite Internation đầu tư, xây dựng. Hiện nay, dự án đang được gấp rút xây dựng và hoàn thiện các hạng mục nằm trong giai đoạn 1của dự án, có rất nhiều thông tin mới về The Hamptons Hồ Tràm vừa được chủ đầu tư bật mí

Dự án The Hamptons Hồ Tràm bổ sung resort 5 sao còn thiếu hiện nay

Hiện nay, số lượng phòng tại các khu resort 5 sao gần thành phố Hồ Chí Minh tương đối ít trong khi số lượng khách du lịch ngày càng tăng lên không ngừng. Theo thống kê mới nhất, số lượng khách du lịch đến với Đà Nẵng là 4 triệu lượt, trong khi số phòng chỉ đạt công suốt tối đa 3000, thành phố Phan Thiết mỗi năm cũng đón khoảng 4,5 triệu khách du lịch, nhưng số phòng resort 5 sao chỉ có 150, khu du lịch Hồ Tràm cũng không khá hơn khi chỉ có tổng 1000 phong resort 5 sao trong khi lượng khách mỗi năm đổ về khoảng 16 triệu lượt. Tình trạng thiếu hụt phòng có thể thấy rõ tại những khu vực này. Vì thế dự án The Hamptons Hồ Tràm được xây dựng đã giải quyết một phần nào nhu cầu của khách du lịch đến với Hồ Tràm, tỉnh Vũng Tàu mỗi năm.

Dự án The Hamptons Hồ Tràm được xây dựng tại vị trí hết sức thuận lợi, chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chưa đầy 2 tiếng đồng hồ di chuyển các sân bay Long thành 50 phút chạy xe, với vị trí này, quý khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái di chuyển đến The Hamptons Hồ Tràm bất cứ lúc nào.

Biệt thự The Hamptons Hồ Tràm Villas

100% căn hộ và biệt thự dự án The Hamptons Hồ Tràm hướng biển

Dự án The Hamptons Hồ Tràm được xây dựng với 25 căn biệt thự riêng biệt, được xây dựng và thiết kế để đáp ứng yêu cầu riêng tư của khách hàng. Biệt thự The Hamptons Hồ Tràm có lối vào riêng, cổng bảo vệ. Không gian trong mỗi căn biệt thự lên tới 353m2 diện tích. Đây là không gian sinh hoạt vô cùng lớn, tạo nên cảm giác thoải mái, tiện lợi cho quý khách hàng.

Biệt thự The Hamptons Hồ Tràm được thiết kế với 3 phòng ngủ tầng trên, 1 phòng ngủ tầng trệt. Mỗi không gian được ngăn cách bởi những ô cửa kính trong suốt, tạo nên một không gian thoáng đãng, tinh tế nghệ thuật nhất, hướng ra khung cảnh tự nhiên thơ mộng, lãng mạn nơi mặt biển, cát vàng. Đặc biệt, tại mỗi căn biệt thự đều có hồ bơi chân mây dài 10,5 – 12,5 mét trong tổng diện tích 67 – 80m2.

Khối căn hộ nghỉ dưỡng được xây dựng với chiều cao 20 tầng, gồm 288 Condotel The Hamptons Hồ Tràm được chia thành 3 loại căn hộ khác nhau, tại mỗi loại căn hộ sẽ có diện tích cũng như số lượng phòng ngủ khác nhau. Nhưng một đặc điểm khác biệt tại Condotel The Hamptons chính là đều có thiết kế đường cong nghệ thuật, tạo nên một cảnh sắc, hướng nhìn ra biển đẹp nhất.

Dự án The Hamptons Hồ Tràm không chỉ là nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng, mà còn là sản phẩm đầu tư thu hút khách, đầu tư sinh lời cao, thu hồi vốn nhanh, bền vững nhất hiện nay.

Tham khảo thêm sản phẩm: Condotel The Hamptons Ho Tram

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT