Những điểm khác biệt tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai là dự án nhà ở cao cấp do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, đây là dự án tiếp nối hàng loạt những thành không vang dội từ các dự án Vinhomes trước đây tại Hà Nội như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City…hứa hẹn mang đến những bất ngờ thú vị, sự hài lòng tuyệt đối bởi những khác biệt đẳng cấp đến cho quý khách hàng

Thiết kế căn hộ theo phong thủy tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai là dự án Vinhomes đầu tiên tại Việt Nam có thiết kế căn hộ theo phong thủy. Đây là một điểm khác biệt nổi bật của dự án. Người Đông Nam Á, đặc biệt người Việt Nam luôn tin vào phong thủy trong ngôi nhà, vì phong thủy luôn có ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình, sức khỏe, may mắn, thậm chí vận mệnh của gia chủ. Vì thế, đối với người Việt Nam, sắp xếp, xây dựng, bố cục ngôi nhà theo phong thủy, theo mệnh đã trở thành niềm tin, ăn sâu vào suy nghĩ, tiềm thức của rất nhiều người.

Nắm bắt và thấu hiểu được những suy nghĩ và mong muốn của quý khách hàng, tập đoàn Vingroup đã cho xây dựng căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai theo phong thủy, mệnh của gia chủ. Vì Vingroup mong muốn, ngôi nhà không chỉ là nơi sang trọng, nơi xây dựng cuộc sống gia đình, mà còn đem lại may mắn và tiền tài, sức khỏe cho quý khách hàng của mình.

Đây chính là điểm khác biệt lớn của căn hộ cao cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai với những dự án, căn hộ, biệt thự cao cấp khác.

Căn hộ Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis có vị trí đẹp nhất Hà Nội hiện nay

So với các dự án khác tịa Hà Nội, nơi được mệnh danh là “đất quý hơn vàng”, dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai sở hữu vị trí tuyệt đẹp, được các chuyên gia đánh giá là “độc nhất vô nhị”, sánh với kim cương.

Nằm ngay mặt đường Liễu Giai, con đường luôn được người Hà Nội tự hào là “Xanh – Sạch – Đẹp” nhất thủ đô, lại giáp ngay gần 4 mặt hồ là hồ Tây, hồ Giảng Võ, hồ Thủ Lệ, hồ Ngọc Khánh, bên cạnh là “trái tim” của thủ đô…Rất nhiều trường đại học lớn tại Hà Nội cũng tập trung quanh khu vực này như trường đại học luật, trường đại học ngoại thương, học viện ngoại giao…

Ngoài ra, Liễu Giai còn là con đường có nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc nhất Hà Nội, vì thế, cơ hội đầu tư không chỉ dành khách hàng trong nước, mà còn dành cho cả người nước ngoài.

Có thể khẳng định rằng, dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai sở hữu vị trí đẹp nhất thủ đô hiện nay mà không có bất kì dự án bất động sản nào có được. Với vị trí này, giá trị của dự án, của các căn hộ cao cấp sẽ không ngừng được nâng lên theo thời gian, một sản phẩm đầu tư bền vững, an toàn nhất hiện nay và cho tương lai

Mở bán Vinhomes Metropolis Liễu Giai hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước mong đợi. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên website chính thức. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT