Nhà ở xã hội iec – Thỏa mãn giấc mơ an cư cho các gia đình tại thủ đô

Với quỹ đất hạn hẹp, việc sở hữu một nơi an cư chưa bao giờ là dễ dàng với các gia đình tại thủ đô, đặc biệt là những gia đình có mức thu nhập tầm trung. Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của dự án nhà ở xã hội iec với những ưu thế vượt trội và mức giá bán phải chăng đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các khách hàng. Đây chính là nơi thỏa mãn giấc mơ an cư cho các gia đình tại thủ đô.

Hiện thực hóa giấc mơ căn hộ riêng với mức giá bán phải chăng

Bất kỳ gia đình nào cũng mong muốn sở hữu một căn hộ riêng để tận hưởng cuộc sống riêng tư thoải mái, làm chủ không gian sống của mình. Tuy nhiên việc sở hữu một ngôi nhà lý tưởng lại không hề dễ dàng nhất là khi giá đất leo thang mỗi ngày. Những dự án trên thị trường lại tập trung nhiều vào phân khúc cao cấp, không phải gia đình nào cũng đủ tiềm lực tài chính để sở hữu một căn hộ đắt đỏ.

Hiện thực hóa giấc mơ căn hộ riêng với mức giá bán phải chăng

Hiện thực hóa giấc mơ căn hộ riêng với mức giá bán phải chăng

Trong khi đó dự án tầm trung lại khá khan hiếm, nhà ở xã hội lại ra hàng nhỏ giọt, nguồn cung chưa đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng. Cơ hội sở hữu một căn hộ cho gia đình càng khó khăn hơn.

Trong bối cảnh đó, dự án nhà ở xã hội iec tứ hiệp xuất hiện chính là giải pháp an cư lý tưởng nhất cho các khách hàng. Là dự án nhà ở xã hội với nguồn cung lớn lên tới 1167 căn hộ, dự kiến sắp mở duyệt hồ sơ mua nhà trong tháng 2 và tháng 3 và bàn giao nhà trong năm 2021, đây là cơ hội cực hấp dẫn cho các khách hàng để nắm trọn cơ hội an cư lý tưởng tại thủ đô Hà Nội.

Theo những thông tin hé lộ dự án sẽ được bán với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 16 triệu/m2. Đây là mức giá vô cùng cạnh tranh và phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều khách hàng. Chính vì thế dự án đã mở rộng cơ hội sở hữu một ngôi nhà lý tưởng cho các gia đình với mức thu nhập trung bình tại thủ đô.

Nhà ở xã hội iec – Hội tụ những ưu thế vượt trội

Không chỉ mở rộng cơ hội sở hữu một căn hộ riêng cho các gia đình tại thủ đô mà dự án Nhà ở xã hội iec tứ Hiệp còn mang tới một nơi an cư tuyệt vời với những ưu thế vượt trội. Từ vị trí cho tới không gian sống, hệ sinh thái tiện ích đều vô cùng chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu và tiêu chuẩn sống của các cư dân.

Nhà ở xã hội iec – Hội tụ những ưu thế vượt trội

Nhà ở xã hội iec – Hội tụ những ưu thế vượt trội

Tại dự án mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 40% còn lại dành cho cảnh quan và cây xanh cùng hệ thống tiện ích. Chủ đầu tư cho rằng một không gian sống lý tưởng cho các cư dân chính là nơi an cư vừa hiện đại vừa gần gũi với thiên nhiên, nơi mọi tiện nghi theo từng bước chân của khách hàng. Chính vì vậy tại dự án các khách hàng được thừa hưởng một cuộc sống chất lượng trọn vẹn nhất, một cuộc sống tiện nghi ngay tại ngưỡng cửa với hệ sinh thái tiện ích đa dạng gồm: công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, khu thể thao, đường chạy dạo, khu trung tâm thương mại, khu spa, khu tập gym… Tất cả mọi mong muốn được đáp ứng trong vài bước chân, mang tới giá trị sống hiện đại và chất lượng nhất cho cư dân tương lai.

Có thể nói với giá trị sống ấn tượng cùng với mức giá bán hấp dẫn, dự án nhà ở xã hội iec tứ hiệp chính là nơi an cư tuyệt vời cho mọi gia đình. Mọi thông tin dự án quý khách quan tâm có thể theo dõi thường xuyên tại:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT