Mipec Rubik 360 Xuân Thủy – Cơ hội an cư tuyệt vời khu vực trung tâm

Khi cuộc sống càng hiện đại thì nhu cầu sống tại khu trung tâm càng trở thành khát khao hàng đầu cho các gia đình. Xuất hiện tại vị trí trung tâm nội đô dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các khách hàng. Đây hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến an cư tuyệt vời nơi nội đô.

Nhu cầu an cư trung tâm ngày càng cao

An cư khu vực trung tâm luôn thu hút được sự quan tâm và chú ý của các khách hàng bởi  sống tại khu vực này luôn đảm bảo một cuộc sống tiện nghi năng động, hiện đại và chất lượng nhất.

Khu vực trung tâm thành phố thường tập trung nhiều những tiện ích sẵn có cùng hệ thống giao thông đồng bộ, việc kết nối di chuyển và được thừa hưởng nhiều tiện ích hơn rất nhiều so với những khu vực ven đô hay ngoại thành. Chính vì thế lựa chọn an cư khu vực gần trung tâm luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Thế nhưng với quỹ đất ngày càng khan hiếm thì việc lựa chọn một khu vực gần trung tâm hay tại trung tâm để sinh sống là vô cùng hiếm hoi. Đặc biệt tìm được một nơi an cư lý tưởng và đảm bảo không gian thông thoáng lại càng khó. 

Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Đây chắc chắn là lựa chọn hàng đầu để hiện thực giấc mơ an cư trung tâm cho các gia đình.

Mipec Rubik 360 Xuân Thủy – Cơ hội an cư tuyệt vời khu vực trung tâm

Mipec Rubik 360 Xuân Thủy – Cơ hội an cư tuyệt vời khu vực trung tâm

Mipec Rubik 360 Xuân Thủy – Hiện thực giấc mơ an cư trung tâm

Tọa lạc tại số 122- 124 Xuân Thủy, dự án chung cư Mipec Rubik đang là một trong những cái tên hot nhất trên thị trường hiện nay thu hút được sự quan tâm của các khách hàng.

Chiếm hữu một vị trí vàng khu vực trung tâm của trung tâm, dự án hiện thực hóa giấc mơ an cư cho các khách hàng tại khu vực nội đô. Xây dựng trên quy mô rộng 4,2ha, dự án được quy hoạch thông minh, đặc biệt là mật độ xây dựng cực thấp, đảm bảo một không gian sống xanh lý tưởng nhất cho các cư dân tại khu vực nội đô.

Tại Mipec Rubik 360 sở hữu tới 10 khu garden trên tầng mái với mật độ cây xanh tương đối lớn, đây sẽ là nơi thanh lọc không khí, để cư dân có thể thỏa sức tận hưởng một cuộc sống trong lành và khác biệt hoàn toàn. 

Hơn thế nhờ ưu thế vị trí nằm ngay gần với những hồ lớn, công viên điều hòa như Cầu giấy, Nghĩa Đô, càng được thừa hưởng không gian sống thông thoáng và chất lượng nhất cho các cư dân. Đây là nơi an cư xanh – sạch – đẹp hiếm có tại cửa ngõ thủ đô.

Không chỉ là không gian sống mà tại dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy còn hứa hẹn mang tới một cuộc sống tiện nghi và hiện đại nhất khi được đầu tư mạnh về hạ tầng, tiện ích sẵn có. Chuỗi 54 tiện ích, dịch vụ được thiết kế theo tiêu chuẩn cao nhất, thỏa mãn mọi nhu cầu sống an cư từ vui chơi giải trí, thể thao, mua sắm, y tế, giáo dục ngay tại ngưỡng cửa đô thị đảm bảo cuộc sống chất lượng trong tầm tay.

Bên cạnh đó nhờ lợi thế vị trí nằm tại khu trung tâm của trung tâm, dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy được thừa hưởng những tiện ích sang trọng và sẵn có ngay tại cửa ngõ đô thị. Từ những tiện ích giáo dục chất lượng, mua sắm, khu vui chơi giải trí, bệnh viện… Tất cả những nhu cầu sống đều được thỏa mãn trong tầm tay.

Với những ưu thế riêng, Mipec Rubik Xuân Thủy thực sự là nơi đáng sống bậc nhất cho các cư dân tại khu vực trung tâm thủ đô. Dự án hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT