Mipec Rubik 360: Dự án 3 mặt đường lớn khu vực Cầu Giấy

Sở hữu vị trí 3 mặt đường lớn là Xuân Thủy, Phan Văn Trường và đường nội khu, Mipec Rubik 360 là dự án cuối cùng, sở hữu vị trí vàng tại khu vực Cầu Giấy, mang đến tiềm năng tăng giá vô cùng tốt và chắc chắn, đang được các nhà đầu tư săn đón. Đặc biệt, vị trí đắc địa mà dự án đạt được còn mang đến những kết nối giao thông thuận lợi và một chuỗi tiện ích ngoại khu hàng đầu của khu vực, là địa chỉ vàng, trung tâm của giáo dục thủ đô, tạo nên một nền tảng vững chắc cho cư dân nhí và cộng đồng khu vực văn minh.

Vị trí Mipec Rubik 360 thuận lợi cho việc kết nối giao thông

Vị trí 3 mặt đường này của dự án mang đến rất nhiều thuận lợi trong việc kết nối giao thông cho khách hàng. Rõ ràng, với vị trí này, cộng đồng cư dân tương lai của Mipec Rubik 360 sẽ rút ngắn thời gian di chuyển hơn rất nhiều, đồng thời khả năng kết nối đến các tuyến đường huyết mạch của phía Tây thủ đô linh hoạt hơn rất nhiều, gần nhiều nút giao thông trọng điểm của khu vực như: Ngã tư giao cắt đường Xuân Thủy – Phạm Văn Đồng – Phạm Hùng – Hồ Tùng Mậu, cách cầu vượt Phạm Văn Đồng – Phạm Hùng 2 phút di chuyển, cách đường vành đai 3 chưa đầy 800m, cách bến xe Mỹ Đình 3 phút đi xe, 500m để tới ngã tư giao cắt đường Xuân Thủy – Cầu giấy – Nguyễn Phong Sắc – Trần Thái Tông.

Vị trí đắc địa của Mipec Rubik 360

Vị trí đắc địa của Mipec Rubik 360

Có thể nói rằng, đây chính là vị trí tốt nhất để khách hàng có thể lựa chọn khách hàng vừa rút ngắn được thời gian di chuyển hằng ngày, đồng thời tránh những tuyến đường thường xuyên gây ùn tắc tại Hà Nội, lại có kết nối vùng với những tòa văn phòng cao cấp trong khu vực cửa ngõ phía Tây thủ đô, gần những khu vực nổi tiếng, đắt giá và sầm uất nhất của khu vực. Đây chính là vị trí mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, có thể tiết kiệm được tương đối thời gian cho bản thân, cho gia đình. 

Vị trí Mipec Rubik 360 còn khẳng định tiềm năng tăng giá của dự án và định vị vị trí cư dân đẳng cấp giữa Hà Nội. Không chỉ là vị trí vàng của phía tây thủ đô, dự án còn mang đến những lựa chọn chất lượng nhất cho khách hàng trong việc tìm chốn an cư cao cấp của mình.

Vị trí vàng cho chuỗi tiện ích đỉnh cao

Cầu Giấy được mệnh danh là khu vực vàng của giáo dục, trung tâm giáo dục của thủ đô với các trường đại học nổi tiếng của Hà Nội, và các trường liên cấp, trường chuyên lớn như: trường đại học quốc gia Hà Nội, trường đại học sư phạm, trường đại học ngoại ngữ, học viện báo chí và tuyên truyền, trường chuyên Sư phạm, trường chuyên ngoại ngữ, và các trường hệ dân lập khác. Các trường này chỉ cách dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy chưa đầy 2 phút di chuyển, xa hơn một chút, cách khoảng 1km là trường đại học thương mại, trường đại học sân khấu điện ảnh, cao đẳng múa… 

Chính vì vậy, thế hệ tương lai của Mipec Rubik 360 sẽ có một môi trường tốt nhất học tập, tìm được môi trường phù hợp với nhu cầu học tập của mình, thuận tiện cho các bậc phụ huynh trong việc đưa đón con đi học mỗi ngày, tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển mỗi ngày. Lựa chọn một dự án nhà ở gần với chuỗi tiện ích giáo dục rõ ràng tốt hơn rất nhiều so với những dự án gần khu vực trường học. Không chỉ là môi trường tốt nhất để con em có thể thoải mái học tập, đặt nền tảng tốt nhất để phát triển, mà còn được sở hữu một cộng đồng dân cư khu vực văn minh nhất.

Những khách hàng văn minh, hiện đại luôn muốn tìm kiếm một khu vực sống như vậy để tận hưởng cuộc sống của mình. Lựa chọn nhà ở đem lại hiệu quả và đặt nền tảng để phát triển. 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT