Lý giải sức hút của Vinhomes Giảng Võ

Dù chưa được ra mắt chính thức, nhưng Vinhomes Giảng Võ đã trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều khách hàng, làm sôi sục thị trường, được truyền thông và báo chí săn đón hơn bao giờ hết. Hứa hẹn khu dự án ra mắt chính thức, sẽ trở thành hiện tượng, đem đến cho khách hàng một không gian sống đẳng cấp, một sản phẩm đầu tư hái ra vàng đáng để sở hữu.

Vị trí kim cương của Vinhomes Giảng Võ

Sở hữu vị trí số 148 đường Giảng Võ, cư dân căn hộ Vinhomes Giảng Võ có thể di chuyển dễ dàng qua các tuyến đường Giảng Võ, Ngọc Khánh, Nguyễn Công Hoan, tạo nên một tầm kết nối đắc địa và thông minh nhất cho khách hàng tới tất cả các quận huyện trong thành phố Hà Nội. Vinhomes Giảng Võ nằm tại vị trí trung tâm của tuyến đường huyết mạch, vì thế các tuyến quốc lộ, cao tốc hay các tuyến đường mới đang được xây dựng và đi vào hoạt động trong trong tương lai cũng được dự án kết nối tốt nhất.

Thiết kế Vinhomes Giảng Võ độc đáo

Thiết kế Vinhomes Giảng Võ độc đáo – Hình ảnh minh họa

5 phút hồ Hoàn Kiến, Hồ Tây, bảo tàng  Hồ Chí Minh, bệnh viện Việt Đức, bệnh viện phụ sản Hà Nội, gần rạp chiếu phim quốc gia, Lotte… căn hộ Vinhomes Giảng Võ còn nằm ngay bên cạnh hồ Ngọc Khánh – Một trong 4 hồ lớn nhất của Hà Nội, mang tới cuộc sống trọn vẹn nhất, vị trí đáp ứng của về phong thủy lẫn kết nối dành cho cư dân tương lai của dự án.

Xung quan Vinhomes Giảng Võ còn là hệ thống các trung tâm ban ngành lớn, cơ quan của nhà nước, đại sứ quán và các công ty nước ngoài, vì thế nhu cầu thuê và sở hữu lâu dài những căn hộ chung cư cao cấp tại đây rất tốt, hứa hẹn một cơ hội đầu tư kiếm ra lợi nhuận lớn cho khách hàng.

Với sức hút của một vị trí mang đậm dấu ấn truyền thống và văn hóa của thủ đô, căn hộ Vinhomes Giảng Võ sẽ là dự án chịu rất nhiều áp lực, được người dân Hà Nội và báo chí dõi theo tiến độ vì thế những bùng nổ và bất ngờ cũng sẽ được hứa hẹn nhiều hơn tại dự án này.

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Giảng Võ

Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư Vinhomes Giảng Võ. Là một ông lớn trên thị trường bất động sản, đã có hàng chục sản phẩm lớn nhỏ với những thương hiệu đình đám, thành công được khách hàng đánh giá rất cao như Vinpearl, Vinhomes, dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ là dự án tiếp theo được đặt nhiều kỳ vọng, nơi chủ đầu tư không chỉ khẳng định vị thế thương hiệu, mà còn đảm bảo niềm tin cho khách hàng giữa một thị trường bất động sản đang có quá nhiều điều bất cập hiện nay.

Vị trí đắc địa hiếm hoi, cùng một chủ đầu tư lớn nhất trên thị trường chính là điểm khách hàng mong chờ Vinhomes Giảng Võ sẽ bùng nổ. Chủ đầu tư Vingroup luôn biết cách tạo nên những dự án hấp dẫn, đặc biệt với một dự án trọng điểm được đầu tư nghine tỷ. Khách hàng thượng lưu sẽ có thêm không gian sống tuyệt vời nhất ngay giữa thủ đô.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT