Lounge kitchen – Điểm nhấn thiết kế Condotel The Arena

Với đôi bàn tay tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư,  Condotel The Arena đã mang đến những thiết kế căn hộ đậm chất nghệ thuật nhưng cũng không kém phần hiện đại và sang trọng. Những tinh hoa trong phong cách thiết kế được thể hiện qua toàn bộ không gian căn hộ, tỉ mỉ và hoàn mỹ đến từng chi tiết trong đó điểm nhấn nổi bật để lại trong lòng quý khách hàng đến từ việc áp dụng mô hình Lounge kitchen.

Có gì đặc biệt trong mô hình Lounge kitchen của  Condotel The Arena

Không phải đến  Condotel The Arena, ý tưởng “biến tấu” nhà bếp mới được thực hiện, trước đó đã có rất nhiều các dự án áp dụng mô hình kết hợp phòng khách và nhà bếp nhằm giúp tiết kiệm diện tích và tạo thêm nhiều hơn không gian quây quần sum họp cũng như khoảng không riêng tư dành cho các thành viên trong gia đình. Mô hình này được khách hàng đánh giá khá cao về tính thực tiễn. Tuy nhiên khi áp dụng vào những căn hộ đơn với diện tích chỉ khoảng 30 – 40 m2, mô hình này lại không khả thi, thậm chí còn khiến không gian căn hộ trở nên bừa bộn hơn bởi ảnh hưởng của khói bếp, mùi thức ăn…

Lounge kitchen - Điểm nhấn thiết kế Condotel The Arena 1

Để giải quyết vấn đề này cũng như tìm một hướng đi thích hợp cho các sản phẩm căn hộ chủ đạo của mình, Condotel The Arena Cam Ranh đã lựa chọn mô hình Lounge kitchen – không gian nhà bếp chung tại sảnh tòa nhà. Mô hình này cho phép quý cư dân có thể sử dụng và tận hưởng không gian phòng bếp rộng rãi hơn với đầy đủ các tiện ích cao cấp như: ghế sofa, tivi hiện đại và đặc biệt hơn sẽ giúp căn hộ “cách ly” hoàn toàn với ảnh hưởng đến từ việc nấu nướng.

Lợi ích của mô hình Lounge kitchen Condotel The Arena

Lounge kitchen - Điểm nhấn thiết kế Condotel The Arena 2

Có thể dễ dàng nhận ra, việc áp dụng mô hình Lounge kitchen Condotel The Arena cho phép quý khách hàng tiết kiệm một khoảng không gian căn hộ khá lớn dành cho việc nấu nướng, bếp núc, vì thế sẽ giúp đáng kể chi phi mua căn hộ đồng thời mang đến nhiều hơn những giây phút sinh hoạt cộng đồng vui vẻ, thoải mái. Bên cạnh đó, Lounge kitchen được thiết kế ở một vị trí khá thích hợp với view biển thoáng đáng, nhờ đó quý khách hàng và người thân có thể vừa tận hưởng vẻ đẹp của biển cả, thiên nhiên Bãi Dài trong khi thưởng thức những bữa ăn ngon miệng. Kết hợp với hệ thống bể bởi cao cấp chuyên biệt ở cuối hành lang, Lounge kitchen  sẽ là không gian hoàn hảo cho nhu cầu thư giãn, nghỉ dưỡng của quý cư dân.

Và chắc chắn việc nấu nướng, ăn uống và nghỉ ngơi trong một không gian cộng động cũng sẽ mang đến những trải nghiệm mới lạ và đầy thú vị dành cho quý khách hàng. Bên canh đó,  với diện tích rộng lớn của mình, Lounge kitchen vẫn bảo đảm được vấn đề riêng tư cần thiết. Còn đối với các nhà đầu tư, việc Condotel The Arena Cam Ranh  đưa mô hình Lounge kitchen áp dụng vào thực tế sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng cho phân khúc căn hộ vừa và nhỏ, giúp bảo đảm tối đa mức lợi nhuận từ kênh đầu tư, mua bán cho thuê căn hộ của mình.

Đối với khách hàng quan tâm đến dự án, vui lòng tham khảo thêm thông tin chi tiết hơn về chính sách bán hàng và  bảng giá Condotel The Arena Cam Ranh được đăng tải trên website chính thức của chúng tôi.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT