Liền kề Vinhomes Hải Phòng – sản phẩm ưu Việt hợp thời đại

Nhằm đáp ứng đời sống cao của khách hàng hiện nay vì vậy dòng sản phẩm liền kề Vinhomes Hải Phòng được thiết kế rất đẳng cấp và hiện đại trọng mọi không gian sống. Hơn nữa giá bán liền kề Vinhomes Hải Phòng đa dạng, hấp dẫn và có nhiều ưu đãi lớn phù hợp với nguồn tài chính của lượng lớn khách hàng hứa hẹn kiểu mẫu này sẽ bán rất chạy.

Không gian hiện đại liền kề Vinhomes Hải Phòng

Liền kề thuộc một trong những dòng sản phẩm chính thuộc dự án Vinhomes Hải Phòng đang có sức hút lớn đối với khách hàng đất Cảng, bởi đây là dòng sản phẩm kiểu mẫu mới lần đầu tiên có mặt tại Hải Phòng. Cấu trúc của hệ thống liền kề có sự đồng dạng về kiểu dáng và kiến trúc hợp thành một khu nhà sát vách bên nhau tái hiện lên khu phố yên bình giữa trung tâm thành phố Hoa phượng đỏ.

Liền kề Vinhomes Hải Phòng

Liền kề Vinhomes Hải Phòng – Hình ảnh minh họa

Liền kề Vinhomes Hải Phòng được đơn vị kiến trúc nổi tiếng thế giới tư vấn và thiết kế nhờ đó tất cả các không gian được hoàn hảo trong từng hạng mục dù là nhỏ nhất. Tổng quan sơ bộ của các phòng chức năng như sau:

  • Phòng khách ở tầng dưới thiết kế rộng rãi phù hợp với chiều dài của ngôi nhà và được trưng bày những nội thất sang trọng thể hiện đẳng cấp của chủ nhân. Đi kèm với đó là những vận dụng trang trí nhỏ được sắp xếp khoa học tôn vinh nét đẹp cho ngôi nhà để tự tin khi khách đến chơi nhà.
  • Nhà bếp và không gian ăn được bố trí trong cùng một phòng có mức diện tích vừa phải rất thoáng và sạch sẽ. Đồng thời nội thất rất tiện dụng để đựng đồ dùng nhà bếp cùng khoảng rửa chén rất khoa học đảm bảo sự gọn gàng, ngăn nắp.
  • Phòng ngủ đặt ngay gần ban công gồm đầy đủ tiện nghi bằng gỗ không quá cầu kì mang đến sự ấm áp. Và các không gian theo phong cách mở nên rất thoáng đãng, thân thiện với tự nhiên rất thư thái cho người ở và hướng về miền cảnh quan sinh thái.

Hơn nữa, toàn bộ sản phẩm liền kề Vinhomes Hải Phòng còn nằm hướng thẳng về phía dòng chảy của 2 con sông lớn giúp đón trọn được những sinh khí tốt và hưởng bầu không khí mát mẻ. Như vậy sở hữu liền kề để an cư quý chủ nhân không những được sống hiện đại, thượng lưu, tiện nghi mà còn đảm bảo sức khỏe.

Giá bán liền kề Vinhomes Hải Phòng

Liền kề Vinhomes Hải Phòng là dòng nhà ở ưu Việt phù hợp với nhu cầu sống của rất nhiều gia đình hiện đại ngày nay. Do đó mức giá bán sản phẩm được chủ đầu tư cân nhắc kĩ lưỡng và đưa ra mức giá phù hợp linh hoạt với các mức diện tích khác nhau, từ đó khách hàng căn cứ vào nguồn thu tài chính để đặt mua ngôi nhà liền kề thích hợp nhất.

Hơn nữa khi mua liền kề cũng như các dòng sản phẩm khác tại Vinhomes Hải Phòng quý vị sẽ được nhận nhiều ưu đãi lớn triển khai từ chính chủ đầu tư. KH quan tâm hãy click http://vinhomesriverside.villas/vinhomes-imperia-hai-phong/để xem cụ thể thông tin chi tiết.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT