Liền kề Mon Bay sốt giá tại thị trường nhà ở miền Bắc

Hạ Long là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng được rất nhiều nhà đầu tư chú ý tới, tuy nhiên với phân khúc nhà ở, đặc biệt những khu đô thị đáp ứng cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, vừa có thể nâng tầm kinh tế gia đình, song vẫn đảm bảo được nơi an cư trọn vẹn như liền kề Mon Bay luôn được đón nhận cực kỳ tốt, trở thành dự án sốt giá và đầu tư lướt sóng mang tới lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Đồng bộ trong thiết kế liền kề Mon Bay

Một trong những ưu điểm của biệt thự liền kề Mon Bay chính là thiết kế tối ưu “2 in 1”, vừa có thể để ở, song không gian tầng dưới vô cùng rộng rãi và thoáng đãng, cùng với vị trí mặt tiền đẹp, có thể để làm nơi kinh doanh, buôn bán tập nập, đảm bảo lợi nhuận và mang tới nguồn tài chính, kinh tế vững chắc nhất cho gia đình.

Mặt bằng liền kề Mon Bay

Mặt bằng liền kề Mon Bay

“Buôn có ban, bán có phường”, chính vì vậy với sự đồng bộ trong liền kề Mon Bay, quý khách hàng có thể yên tâm về khả năng thu hút khách của dự án. Thiết kế này mang tới sự thu hút, ấn tượng vô cùng lớn, đồng thời với các sản phẩm buôn bán đa dạng, hướng tới đối tượng là du khách và dân cư xung quanh, chắc chắn rằng, liền kề Mon Bay sẽ là nơi cực kỳ ý nghĩa, phát triển sự nghiệp cho gia đình, kinh doanh thuận lợi về mọi mặt, tạo niềm tin cho khách hàng.

Ưu điểm về vị trí và thiết kế đã giúp liền kề Mon Bay nâng tầm giá trị của mình. Chắc chắn rằng chủ nhân căn biệt thự sẽ hài lòng với nền tảng kinh doanh vô cùng vững chắc mà ngay cả những căn nhà phố đắt đỏ tại những điểm du lịch khác trong thành phố cũng không thể có được.

Đầu tư tăng giá với liền kề Mon Bay

Không chỉ là sản phẩm đầu tư lướt sóng có mức giá tăng nhanh nhất, liền kề Mon Bay còn là sản phẩm đầu tư cho thuê giá hấp dẫn trên thị trường. Với sức hút về vị trí và thiết kế, cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ, chắc chắn rằng mức giá cho thuê của biệt thự liền kề sẽ không kém bất kỳ vị trí nào tại Hạ Long. Sức hút khách hàng mà dự án có được vô cùng lớn, vì thế nhiều khách hàng có nhu cầu thuê các địa điểm kinh doanh, buôn bán tại các khu vực trung tâm chắc chắn không thể bỏ qua khu đô thị này.

Hoặc khách hàng có thể sống tại những tầng trên của ngôi nhà và cho thuê lại mặt bằng tầng dưới. Đây cũng là lựa chọn của rất nhiều chủ nhân biệt thự liền kề Mon Bay, quý khách hàng không chỉ sống trong một không gian hiện đại, thiết kế tối ưu, riêng tư, mà còn được hưởng những tiện ích và cảnh quan hiện đại nhất tại dự án, song với việc cho thuê tại mặt bằng tầng 1, gia chủ đảm bảo một nguồn lợi nhuận thường xuyên, thu hồi vốn nhanh. Sự lựa chọn đầu tư thông minh của rất nhiều khách hàng.

Thông tin bán biệt thự liền kề Mon Bay hiện vẫn được cập nhật liên tục về bảng giá hàng tháng, đăng ký ngay với chúng tôi để nhận thông tin hot nhất từ chủ đầu tư.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT