Khám phá tiện ích tại Vinhomes Liễu Giai

Vinhomes là nhãn hiệu Bất Động Sản duy nhất và là đơn vị tư nhân đã lọt vào Top 10 ở vị trí vật dụng 3 của Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam do Hãng tư vấn định giá nhãn hàng bậc nhất thế giới Brand Finance công bố. nhãn hàng Bất Động Sản Vinhomes được lớn mạnh bởi Tập đoàn Vingroup có hàng loạt dự án như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park…

Tiếp nối sự thành công của những dự trên, Tập đoàn Vingroup tiếp tục cho có mặt trên thị trường dự án Vinhomes Liễu Giai nhằm đáp ứng kì vọng của khách hàng đã tin tưởng. Cũng như các dự án đã thành lập trước đó, dự án Vinhomes Liễu Giai đảm bảo chính xác cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng, hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ. không tính đấy Chung cư Vinhomes Liễu Giai còn chú trọng thiết lập hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo môi trường sống an toàn cho người mua.

Vinhomes Liễu Giai

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai mang Bể bơi bốn mùa, mái kính bên cạnh trời, phòng tập Gym tiên tiến, Spa, sân chơi với phổ biến khuôn viên góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân, rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí… đa số sẽ với tới cho cư dân và quý khách thời trang mua chọn và giải trí thú vị

– Hệ thống đỗ xe chuyên nghiệp

– An ninh đảm bảo giám sát 24/24, nhân viên an ninh chuyên nghiệp và hết lòng

Dự án Vinhomes Liễu Giai mang những ưu thế nổi bật:

– mẫu mã các căn hộ theo khoảng trống mở, mỗi phòng có chức năng riêng biệt nhưng vẫn kết nối với nhau 1 phương pháp tuyệt vời và linh hoạt.

– những phòng ngủ tại Chung cư Vinhomes Liễu Giai đều có ánh sáng và mặt thoáng, đảm bảo sự đối lưu không khí của các phòng.

– mọi căn hộ và những phòng đều chan hòa ánh sáng.

– đồ vật các đồ vật toàn bộ cho hệ thống khu vệ sinh: Tủ bếp, bếp điện từ, máy hút mùi, chậu rửa, vòi rửa…

– Hệ thống tủ âm tường, tủ bếp, tủ lavabo được thiết kế theo cá tính hiện đại, sang trọng, đặc biệt dùng những phụ kiện (Bản lề, tay nắm cửa…) của Đức (Hafele hoặc tương đương) giúp việc đóng mở được nhẹ nhàng, tránh va đập, bảo vệ nội thất, phụ kiện.

 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT