Hệ thống an ninh nghiêm ngặt tại Vinhomes Imperia

Nếu như trước đó, các siêu phẩm mà Vingroup tung ra trên thị trường bất động sản đều tập trung tại thủ đô Hà Nội thì cho đến hiện tại, trên khắp vùng miền của tổ quốc đều có “dấu ấn” của ông trùm lớn này. Trong đó phải kể đến Vinhomes Imperia – dự án đặt nền móng đầu tiên của Vingroup tại Thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng. Dự án hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản với hệ thống an ninh nghiêm ngặt.

An ninh Vinhomes Imperia được kiểm soát chặt chẽ

Vinhomes Imperia sở hữu đội ngũ nhân viên tuần tra an ninh được đào tạo bài bản, có chuyên môn nghiệp vụ, tinh thần trách nhiệm cao, nhanh nhạy trong công việc. Nhờ đó mà họ luôn hoàn thành tốt công việc được giao, thực hiện sứ mệnh bảo vệ sự an toàn cho quý cư dân dự án Vinhomes Imperia. Đội ngũ bảo vệ phân chia theo từng ca trực để đảm bảo luôn có người canh gác, tuần tra 24/7.

An ninh được đảm bảo tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

An ninh được đảm bảo tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Hơn thế, toàn dự án được thiết kế nhiều trạm, chốt an ninh, đặt tại các vị trí cốt yếu từ trong đến ngoài Vinhomes Imperia như chốt an ninh vành đai, chốt an ninh tuyến đường chính, chốt an ninh phân khu, chốt an ninh tiểu khu. Tất cả các chốt này đều được lắp đặt camera quan sát theo dõi từng diễn biến nhỏ trên các cung đường. Bên cạnh đó, chó nghiệp vụ cũng được đưa vào huấn luyện tại đây, thường xuyên kiểm tra để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý cư dân dự án Vinhomes Imperia.

Thiết bị an ninh hiện đại tại Vinhomes Imperia

Mỗi căn hộ tại Vinhomes Imperia đều lắp đặt hệ thống chuông cửa hình ảnh. Cụ thể mỗi khi có người đến nhà, quý cư dân có thể quan sát được bên ngoài thông qua hình ảnh hiển thị trên màn hình điện tử thông minh. Nhờ có thiết bị này, quý cư dân dự án Vinhomes Imperia có thể an tâm thêm phần nào về an ninh, kiểm soát được lượng khách ra vào trong căn hộ của mình.

Không những vậy, hệ thống chuông báo động cũng được trang bị đầy đủ tại hành lang mỗi toà nhà. Thông qua đó, mỗi khi có gì bất trắc hay sự cố ngoài ý muốn, hệ thống chuông sẽ kêu để báo động cho cả toà nhà. Chỉ trong vòng vài phút, đội an ninh sẽ có mặt kịp thời để giải quyết.

Bên cạnh hệ thống an ninh nghiêm ngặt, dự án Vinhomes Imperia còn cho xây dựng hệ thống quản lý xe ra vào tại hầm để xe thông minh theo thẻ từ. Nhờ đó mà việc kiểm soát phương tiện ra vào nội khu trở nên dễ dàng hơn. Kẻ gian sẽ khó đột nhập vào khu dân cư để thực hiện hành vi sai trái.

Đến với Vinhomes Imperia, quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về an ninh nơi đây. Đặc biệt các thiết kế Vinhomes Imperia luôn được cập nhật theo xu hướng hiện đại với nhiều sáng tạo, đổi mới. Vinhomes Imperia hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng, trở thành nơi gắn kết tổ ấm gia đình. Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT