Hạ Long Bay View: 1 căn hộ 3 chức năng sở hữu hấp lực khó cưỡng

Được xây dựng bởi công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng, dự án Hạ Long Bay View hội tụ 3 chức năng trong một căn hộ, vừa để ở vừa có thể sử dụng để nghỉ dưỡng và kinh doanh đầu tư đang tạo hấp lực lớn với các nhà đầu tư trên cả nước hiện nay. Với sự hiện diện đúng thời đúng điểm của dự án này đã tạo được tiếng vang lớn trong tâm bão hoà trên thị trường bất động sản tỉnh Hạ Long hiện nay.

Dự án Hạ Long Bay View: 1 căn hộ 3 chức năng khác biệt

Khác biệt hoàn toàn với mô hình nghỉ dưỡng đang hiện có tại mảnh đất “đầu Rồng” tỉnh Quảng Ninh, dự án Hạ Long Bay View Quảng Ninh chất chứa sự kỳ vọng và tâm huyết của “ông chủ” Lạc Hồng. Thời gian qua, ngành du lịch tại Hạ Long đã có những bước triển “đột phá”, nhất là chỉ số về lượng khách du lịch quốc tế. Bên cạnh đó, các loại hình lưu trú đạt tiêu chuẩn 3 – 5 sao vẫn còn hạn chế, vì thế dự án Hạ Long Bay View được giới chuyên gia đánh giá có tiềm năng sinh lợi nhuận là rất cao.Căn hộ Hạ Long Bay View

Phòng khách căn hộ Hạ Long Bay View

Theo lời chia sẻ của đại diện chủ đầu tư cho biết: “Một căn hộ – ba chức năng để ở, nghỉ dưỡng hoặc đầu tư cho thuê với tầm nhìn bao trọn thành phố cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp là những điểm nhấn của dự án”.

Thật vậy, với chính sách pháp lý rõ ràng và minh bạch từ phía CĐT, chủ sở hữu căn hộ có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức để ở – nghỉ dưỡng – cho thuê phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình. Đối với những gia chủ muốn gắn bó với cuộc sống mặn mòi biển cả nơi đây thì có thể lựa chọn căn hộ làm nơi cư trú và sinh sống lâu dài. “Với những khách hàng mua căn hộ để ở, dự án đem đến không gian sống tiện nghi với hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao. Gia chủ sẽ được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn nên sẽ đảm bảo quyền lợi an sinh xã hội”, theo lời đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Bên cạnh đó, vịnh Hạ Long hội tụ những điều kiện vô cùng thuận lợi tạo nên nhiều tài nguyên du lịch nổi trội mang giá trị thẩm mỹ và địa chất toàn cầu khiến cho nhiều du khách trong nước và quốc tế đều có xu hướng muốn nghỉ dưỡng tại đây. Vì thế, hình thức kinh doanh cho thuê ( tự cho thuê – uỷ thác cho đơn vị quản lý) rất có tiềm năng thu về nguồn lợi nhuận lớn, đồng thời dự án Hạ Long Bay View còn đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng cho cả gia đình mỗi khi cần.

Hiện diện đúng thời điểm căn hộ dự án Hạ Long Bay View Quảng Ninh trở nên đắt giá

Thành phố Hạ Long trong những năm gần đây chỉ số ngành du lịch luôn đứng top đầu trên cả nước, lượng khách du lịch đến với Hạ Long ngày càng lớn, cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ, hệ thống tiện ích hạ tầng phát triển đồng bộ.

Xuất hiện đúng thời điểm, đúng địa chỉ dự án Hạ Long Bay View dự kiến sẽ bàn giao trong Quý I/2019, càng khẳng định được giá trị tồn tại của mình đồng thời thay đổi được diện mạo mới cho ngành du lịch Hạ Long. Bên cạnh đó, những tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long, đường hầm xuyên vịnh Cửa Lục , càng hàng không Vân Đồn đang được hoàn thiện càng thúc đẩy ngành du lịch phát triển mạnh mẽ.

Dù chính thức ra mắt dự án chưa lâu nhưng bảng hàng dự án Hạ Long Bay View đã gần hết chỗ trống. Một nhà đầu tư thông thái ắt hẳn quý khách hàng sẽ có những lựa chọn sáng suốt nhất để làm giàu giỏ hàng đầu tư của mình.

 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT